Xem Phim Yu-Gi-Oh! GX , Phim Nhật Bản Hoạt Hình hay

Yu-Gi-Oh! GX

Yu-Gi-Oh! GX

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 24 Phút 1 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Yu-Gi-Oh! GX Có lẽ có rất nhiều người biết đến bộ truyện khá là đình đám Yugioh vua trò chơi đã được xuất bản ở Việt Nam qua tay cả Kim đồng với nhà xuất bản Thanh Hóa gì gì đó . Đây không phải là phần nối tiếp của Yugioh hay là phần thêm như là Yugioh R, nó là một câu truyện hoàn toàn mới với nhân vật chính là Judai Yuki. Chủ đạo vẫn là những trận đấu bài nảy lửa được cái là không chém gió ác liệt như Yugioh! . Và sẽ có những điều kì bí về Ai Cập bí ẩn mọi người hãy đợi xem nhé.

 Tu tập là việc mà chúng ta phải tự mình làm. Xem Phim Yu-Gi-Oh! GX Nếu chúng ta nhận biết các pháp một cách rõ ràng, chính xác với chánh niệm tỉnh giác, đấy là chúng ta đã có trong tay một dụng cụ sắc bén. Nếu tâm được rèn luyện để trở nên bén nhạy, với chánh niệm tỉnh giác là dụng cụ để tự chiêm nghiệm, thì Tham, Sân, Si sẽ bị nhổ sạch, loại trừ tận gốc. Ta có thể quán sát để thấy, từ công phu tu tập đã thực hiện. Có phải là tham, sân, si đã phần nào bị loại trừ Tâm không cần phải lo lắng, không cần phải tham dự vào bất cứ việc gì. Hãy buông bỏ mọi thứ bên ngoài, rồi tiếp tục buông bỏ cho đến khi chính tâm cũng tự buông.

yu gi oh

Xem Phim Yu-Gi-Oh! GX Khi thực hiện được điều này, làm sao chúng ta có thể không thấy được giá trị to tác của Pháp Vì thế hãy nhận rõ tâm trống vắng tham ái, trống vắng mọi cảm giác về ngã.  Lúc đó ta sẽ thấy  không có gì ngoài Pháp. Hãy ý thức rõ ràng rằng không có gì ngoài Pháp. Nguyện rằng điều này sẽ xảy đến cho chúng ta, trong từng phút giây. Nghe Pháp khi tâm đã đạt đến một mức độ trống không cơ bản là điều rất hữu ích. Nó giống như thuốc tăng lực, vì khi đang bệnh, tất nhiên là chúng ta sẽ bị đau đớn quấy rầy; nhưng nếu ta không để tâm đến nó, thì đó chỉ là vấn đề của thân, không liên quan gì đến tâm. Khi lắng nghe Pháp, hãy lưu ý đến điều này: Tâm phải buông cái đau để lắng nghe giáo lý, hãy để cái đau lo việc của nó. Rồi tâm sẽ trống không.

 

 

Yu-Gi-Oh! GX tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối