Xem Phim Yêu Từ Thưở Nào , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Yêu Từ Thưở Nào

Yêu Từ Thưở Nào

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền

Diễn viên: Nguyễn Phi Hùng,Diễm Châu,Hải Âu,Minh Đức,Công Hậu,Nguyễn Hoàng Anh,Mai Huỳnh,Hoài An,Phương Dung,Hùng Thuận

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: World Star

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 42 tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Yêu Từ Thưở Nào Những câu chuyện tình nơi thảo nguyên ấy có một chút hài hước, một chút dí dỏm nhưng không kém phần thơ mộng. Nơi ấy Tuấn Anh đã trở về sau du học, đã quản lý nhà hàng Bình Minh của ba và bà nội để lại, đã gặp Hạnh Trang, đã bị bà nội bắt ép đính hôn với Kim Ngân cô bạn học thời thưở nhỏ . Từ đó, biết bao nhiêu tình huống đã xảy ra, Tuấn Anh phân vân khi đi tìm tình yêu đích thực của cuộc đời anh. Nơi ấy có Hạnh Trang, một cô gái vùng cao nguyên, sống trong nghèo khó nhưng cô luôn yêu đời và yêu người, luôn muốn sống với niềm đam mê của mình. Với bản chất lém lỉnh nhưng rất tình cảm, cô đã từng bước chinh phục thật sự người nhà Tuấn Anh, để đi tìm tình yêu của riêng cô. Và ở đó còn có Kim Ngân, một cô gái thông minh, sắc sảo, luôn tìm cách để đạt được ước nguyện của mình, không cần biết những điều ấy là phù du hay hiện hữu.

Phim được quay tại xứ sở của những loài hoa, với các cảnh quay tại Đà Lạt thơ mộng đã làm cho trở nên đầy màu sắc hơn. Từ những tình huống hài hước cho đến những phút giây mâu thuẫn đến tột cùng, mỗi người tự rút ra những bài học nhỏ trong tình yêu, cuộc sống và tình cảm gia đình. Xem Phim Yêu Từ Thưở Nào Những người tưởng như không thuộc về nhau nhưng cuối cùng họ đã nhận ra rằng .Tình yêu là viên ngọc châu trong biển cả mênh mông. Phải vượt qua gian nan và trầm lặng mới tìm nhau được

yêu từ thuở nào

thường lệ vẫn có lịch trình các công việc trong ngày: ghi hình bài phát biểu nhân dịp năm mới, sau đó gặp Thủ tướng V.Putin, rồi gặp Chánh văn phòng Tổng thống và trao đổi kế hoạch làm việc trong tháng giêng, cuối cùng là một vài cuộc điện đàm.Nhưng lịch trình làm việc này không còn cần đến nữa. Xem Phim Yêu Từ Thưở Nào Tôi rút từ trong túi áo vét tông ra kế hoạch của mình mà tôi tự thực hiện trong ngày hôm nay. Tờ giấy đã hơi bị nhàu. Còn tôi rất khó chịu với những tờ giấy nhàu nhĩ, tôi cố vuốt cho phẳng phiu, đặt nó trên bàn làm việc và để chiếc cặp lên trên.

 

 

 

Yêu Từ Thưở Nào tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối