Xem Phim Yêu Trong Hận Thù, Phim Thái Lan Hay

Yêu Trong Hận Thù

Yêu Trong Hận Thù

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Nawat Kulrattanarak, Evita Sirasart

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 23 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Yêu Trong Hận Thù nói về câu chuyện tình yêu trắc trở của cặp đôi Padyos và Ongorn. Cha của Padyos là ông Watchara và cha của Ongorn là Bamroong vốn là hai người bạn thân trong giới xã hội đen. Vì một sự hiểu lầm mà hai người trở thành kẻ thù và cắt đứt mối liên hệ với nhau. Như điểu chuỷ nghĩa là như mỏ chim, môi trên rộng đè xuống môi dưới nhọn ra giống mỏ con chim. Miệng kiểu này thuộc dị tướng. Nếu các bộ vị khác đẹp tốt thì cái miệng quý bất khả ngôn.

Trí tuệ cực cao, kín đáo, vui giận buồn không lộ ra nét mặt, nhẫn nại vô cùng, quyết đoán, chí lớn có khả năng vượt sóng gió khốn cùng lập thành công nghiệp vĩ đại. Tuy nhiên, người có tướng miệng mỏ chim thường tàn nhẫn, tham vọng đặt lên trên hết, cho nên vong ân bội nghĩa. Phạm Lãi xem tướng Việt Vương Câu Tiễn nói: - Người ấy cổ dài, miệng mỏ chim, có thể ở cùng với nhau khi hoạn nạn nhưng không thể ở cùng lúc đắc ý. Xem Phim Yêu Trong Hận Thù Bởi thế, diệt xong Ngô Vương Phù Sai, Phạm Lãi bỏ Việt Câu Tiễn trốn đi tránh khỏi cái hoạ Văn Chủng bị Câu Tiễn giết. Kiếm đàm là tay kiếm ngăn đôi lưỡi kiếm và cán kiếm. Miệng kiếm đàm lớn và góc cong lên, ngay ngắn, tướng trung hậu, nghĩa sĩ có thể gửi tính mạng, sứ mạng của mình cho người ấy mà không sợ bị phản bội.

Yêu Trong Hận Thù

Dương môn lưỡng sỉ khuyết tắc mệnh kiến. Hai răng cửa khuyết, vận mạng bất thông. Người già ngoài sáu mươi hai răng cửa rụng là lẽ đương nhiên. Xem Phim Yêu Trong Hận Thù Trước sáu mươi, răng cửa khuyết là cốt khí hư hoại, khí chất trần trệ là tướng xấu. Bị tai nạn hai răng cửa gãy là ngẫu nhiên. Thân hình to lớn, mặt mũi nở nang mà hai răng cửa gẫy vẫn là kẻ tầm thường, vô dụng.

Yêu Trong Hận Thù tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối