Xem Phim Yêu Khờ Dại, Phim Hàn Quốc Hay

Yêu Khờ Dại

Yêu Khờ Dại

Đạo diễn: Kim Kyu Tae

Diễn viên: Jung Ji Hoon vai Kang Bok Gu, Shin Min Ah vai Cha Eun Suk, Kim Sa Rang vai Han Da Jung, Lee Ki Woo vai Kim Joon Sung, Kim Young Jae vai Kang Min Gu

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Yêu Khờ Dại: Kang Min Joo (Lee Ki Woo) là người anh trai có vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng của Bok Gu (Bi - Rain). Họ xuất thân từ một gia đình khá phức tạp, cha dính líu vào một vụ cướp, mẹ thì bỏ rơi họ 10 năm trước. Bok Gu sống từ nhỏ trong cô nhi viện, suốt ngày chỉ biết quậy phá, đánh nhau. Năm anh 17 tuổi, do phá phách vô tình làm cháy một kho đồ, may mắn được cô bạn sống cùng trong cô nhi viện cứu thóat, và anh trai phải ngồi tù thay . Hối hận vì những gì mình đã làm, Bok Gu dần thay đổi, và hết lòng chăm sóc cho cô bạn cứu mình nhưng chỉ vì ăn năn chứ không phải tình yêu.

Yêu Dại Khờ

Một thời gian sau Kang Min Joo trốn tù. Bok Gu không nghề nghiệp lập bảng đảng chuyện ăn cướp và tống tiền. 10 năm sau, Bok Gu mới gặp lại anh trai Kang Min Joo, hai anh em nói chuyện về cuộc sống trong 10 năm xa cách trên một tòa cao ốc. Xem Phim Yêu Khờ Dại: Lúc đó, trên màn hình tivi lớn đang thông báo tin hôn lễ của một ngôi sao nổi tiếng là Cha Eun Suk (Shin Min Ah) và Kim Joon Sung, con trai út ông chủ của một tập đoàn có thế lực. Nhìn thấy hình ảnh đó, Kang Min Goo bị ảo tưởng Eun Suk trong hình là Eun Suk thật nên anh đã bước đến phía tivi và rơi xuống.

Quá đau buồn Bok Gu quyết tâm trả thù cho anh trai khi biết rằng Cha Eun Suk chính là người yêu cũ của anh mình . Để thực hiện kế hoạch trả thù, Bok Gu đổi nghề từ một võ sĩ hạng nhất sang làm vệ sĩ cho Cha Eun Suk. Xem Phim Yêu Khờ Dại: Anh muốn làm cô yêu anh và khiến cô phải đau khổ như những gì cô ta đã gây ra cho anh trai mình. Nhưng thật chớ trêu, tình cảm là điều không thể nói trước, Bok Gu dần nhận ra mình cũng yêu Eun Suk thật lòng. Yêu hay báo thù? Báo thù hay Yêu?.

Yêu Khờ Dại tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối