Xem Phim Yêu Giùm Cô Chủ , Phim Thái Lan Tình Cảm hay

Yêu Giùm Cô Chủ

Yêu Giùm Cô Chủ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Pong Nawat Kulrattanarak, Peung Kunya Leenuttapong

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Yêu Giùm Cô Chủ Tứ đại mỹ nhân thời xưa có thể làm lạc nhạn chim nhạn sa xuống đất, trầm ngư cá chìm sâu dưới nước, bế nguyệt mặt trăng phải giấu mình) và tu hoa khiến hoa phải xấu hổ Nhưng không biết họ có thể làm một bộ xương khô phải ngơ ngẩn như xác chết này .Xác chết mà còn đẹp như thế thì nếu nó sống động không biết là sẽ đẹp đến mức nào Kim Tài Thần thủng thẳng nói Xác thân này không có linh hồn, còn ngươi thì có linh hồn mà  Bạch Cốt Tinh say đắm ngắm mình trong làn nước trong xanh, nàng tự ngắm mình như thế đã nhiều ngày rồi mà không biết chán.

Nàng say đắm cái thân thể tuyệt mỹ của tạo hóa cái kỳ tích của vũ trụ. Hẳn là ở đâu đó Đấng sáng tạo vẫn còn đang tự mình thưởng thức cái thành quả kỳ diệu này. Xem Phim Yêu Giùm Cô Chủ Nàng nhìn đôi mắt đen huyền với hàng mi dài cong vút như sáng lên dưới là nước mát. Nhìn đôi môi mọng ướt đầy khêu gợi. Kim Tài Thần quả không hổ thẹn là kẻ đứng đầu Ngũ hành thần, giàu có vô cùng và tài phép thần thông tột bực, đã dễ dàng hòa nhập một bộ xương khô cằn cỗi với một thân thể tràn đầy sức sống. Lão còn lấy linh hồn luôn cả mười sáu cô gái khiêng quan tài hòa nhập vào Bạch Cốt Tinh để tăng thêm sức mạnh Không biết cô gái trẻ này là con nhà ai Lão già Kim Tài Thần lấy được xác thân này từ đâu .

yêu dùm cô chủ

Xem Phim Yêu Giùm Cô Chủ Từ khi biến thành một mỹ nữ thì Bạch Cốt Tinh bỗng như trở nên khác hẳn, nàng luôn tự vuốt ve mình, tự ngắm mình và cũng hay nói một mình. Nàng say đắm cái thân thể tuyệt mỹ của chính mình. Bạch Cốt Tinh ngẫm nghĩ thế gian ai đẹp được dường như ta .Thanh Cổ kiếm đã biến thành cây trâm cài đầu giắt trên mái tóc, có lẽ trên đời nay chưa hề có một cây trâm cài đầu nào cổ xưa và nguy hiểm hơn thế. Nơi đây là Dòng Sông Thanh Tịnh, một dòng sông êm đềm như nhung như lụa, nguồn chảy của nó là từ trên đỉnh của những ngọn Thiên sơn cao vút và băng giá. 

Yêu Giùm Cô Chủ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối