Xem Phim Vượt Ngục 4 , Phim Mỹ Hành Động hay

Vượt Ngục 4

Vượt Ngục 4

Đạo diễn: Paul Scheuring

Diễn viên: Dominic Purcell, Wentworth Miller, Amaury Nolasco, Robert Knepper, Sarah Wayne Callies, Wade Williams, William Fichtner, Paul Adelstein, Marshall Allman, Rockmond Dunbar

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vượt Ngục 4 Quán Thế Âm, nếu như trong vị lai thế giới có những người cung kính, quí trọng kinh điển Đại Thừa, và lại thành tâm niệm đọc hàng ngày nhưng dùng cho cố gắng đến đâu đi nữa cũng không thể nào thuộc được.  Đó là vì người này có nghiệp chướng rất nặng cho nên không có được trí nhớ để thâu nhập kinh học Phật pháp.  Những người như vậy nên thường xuyên nghe tụng danh xưng của ngài Địa Tạng hoặc hàng ngày chiêm ngưỡng tranh tượng của ngài, đồng thời cũng nên cung kính chân thật thuyết trần cho ngài nghe, cũng như dâng hoa, y phục, thực phẩm để cúng dường.

 Đồng thời cũng thường xuyên đặt 1 ly nước lạnh trên bàn thờ cúng. Xem Phim Vượt Ngục 4 Sau một ngày một đêm thì thỉnh ly nước đó xoay về hướng Nam mà uống.  Cũng nên nhớ là trong khi khấn vái như vậy thì tâm tư con người nên thành kính trân trọng.  Khi uống xong ly nước thì cũng nên kiêng cữ rượu thịt, tránh phạm tính tà dâm, vọng ngữ, và sát sanh. Trải qua 7 hoặc 21 ngày thì người này sẽ thấy được ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát xuất hiện trong giấc mơ của họ.  Lúc đó ngài sẽ thân hành ban nước thánh quán đỉnh cho họ.  Sau khi ly nước thánh được đổ từ trên đầu xuống thì người này sẽ tức khắc trở thành thông minh.  Sau khi tỉnh dậy họ sẽ không còn một chút khó khăn nào trong việc đọc thuộc kinh sách Phật học cả. 


Xem Phim Vượt Ngục 4 Quán Thế Âm Bồ Tát, nếu như trong đời vị lai có người nào thường sống trong cảnh nghèo túng, cơm không đủ ăn, áo không đủ ấm, cầu bất như nguyện, hoặc thân thể đau yếu luôn luôn, lại thường gặp chuyện tai ương hiểm họa, trong giấc mơ thường mộng mị kinh hoàng những người này nên thường xuyên lắng nghe tụng niệm danh hiệu của ngài. Nếu như họ trì chí cung kính đọc tên ngài đủ số một vạn lần thì những chuyện bất như ý sẽ từ từ tiêu tan hóa giải, họ sẽ trở lại bình thường và sẽ được an vui hạnh phúc.  Ngay cả trong giấc mơ họ cũng sẽ được bình yên an lạc. 

 

 

Vượt Ngục 4 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối