Xem Phim Vương Chiêu Quân , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Vương Chiêu Quân

Vương Chiêu Quân

Đạo diễn: Trần Gia Lâm

Diễn viên: Dương Mịch,Trần Tư Thành, Lưu Đức Khải, Lưu Hiểu Khánh

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vương Chiêu Quân Hai năm sau, Hán Tuyên Đế băng hà, thái tử Hán Nguyên Đế kế vị. Không lâu sau đó, Đại Hán gặp nhiều thiên tai, lại bị quân Hung Nô và một số nước khác khiêu chiến. Thấy Hán Nguyên Đế buồn phiền vì chuyện chinh chiến với quân Hung Nô, nên Hoàng hậu đưa ra ý kiến tuyển cho Hoàng thượng một số cung nữ tài sắc vẹn toàn, giỏi đàn ca múa hát để Hoàng thượng được vui.
 
Ở thôn Bảo Bình, huyện Tỷ Quy có Vương Tường là cô gái xinh đẹp nhất vùng, lại giỏi chơi đàn tỳ bà. Vương Tường có người bạn thanh mai trúc mã là Vương Hoài, rất giỏi bắn cung. Xem Phim Vương Chiêu Quân Hai nhà chỉ đợi anh của Vương Hoài là Vương Thuẫn đang ở biên cương đánh trận chiến thắng trở về sẽ tổ chức hôn lễ cho Vương Tường và Vương Hoài. Do có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nên VươngTường đã lọt vào mắt của huyện lệnh Trương Tử Tiên và bị Trương Tử Tiên gây khó khăn. Đúng lúc đó, Vương Thuẫn trở về và giúp hai em đuổi Trương Tử Tiên. Những tưởng hôn lễ sẽ được tổ chức, nhưng Vương Hoài thấy Vương Tường thật sự cảm động trước những lời anh trai mình kể về những trải nghiệm khi ra chiến trận, nên đã quyết định ra chiến trận để rèn luyện bản thân rồi mới kết hôn.
 
vương chiêu quân
 
Ở quê nhà, Vương Thuẫn nhận được danh sách các binh sỹ tử trận trong đó có tên của Vương Hoài nên tưởng em trai mình đã chết. Vương Tường và Vương Thuẫn có tình cảm với nhau. Xem Phim Vương Chiêu Quân Vương Tường vào cung và được Thái cô cô đặt lại tên là Vương Chiêu Quân. Do tính tình cương trực, bản lĩnh, không chịu hối lộ cho Mao Diên Thọ là hoạ sỹ trong cung, nên Chiêu Quân mặc dù sắc nước hương trời nhưng vẫn không có tranh vẽ để đưa vào cho Hoàng Nguyên Đế lựa chọn, sau nhiều lần chọn cung nữ, cũng vẫn không được chọn vào nội cung, còn bị Mao Diên Thọ, Hoàng hậu, Lệ Quân hại gặp nhiều tai hoạ, thậm chí bị đưa vào lãnh cung.
 
 

Vương Chiêu Quân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối