Xem Phim Vua Thời Trang, Phim Fashion King

Vua Thời Trang

Vua Thời Trang

Đạo diễn: Lee Myung Woo

Diễn viên: Yoo Ah In, Shin Se Kyung, Lee Je Hoon, Kwon Yuri

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vua Thời Trang: Trong tập này, sự nghiệp của Young Gul đã đi đến kết thúc khi công ty của anh bị Jae Hyuk và Madam Jo phá hoại. Chưa hết, nỗi đau của Young Gul còn tăng thêm gấp bội khi anh nhìn thấy Ga Young và Jae Hyuk đi chơi trên phố. Trở về khách sạn, Young Gul say xỉn ngồi ôm chai rượu trong hồ bơi và gọi điện cho Ga Young. Họ đang nói chuyện với nhau, chưa kịp nghe Ga Young bày tỏ tình cảm của mình, thì một bóng người bí ẩn bất thình lình xuất hiện, tặng ngay Young Gul một phát súng giữa bụng.

Fashion King bị ném đá không thương tiếc với kết cục không thể hiểu nổi Hình như Fashion King thiếu định hướng từ những tập đầu cho tới tận kết thúc. Xem Phim Vua Thời Trang: Nhân vật chính ra đi khi bộ phim đã được đưa tới cao trào. Cảnh quay lúc này kéo dài 2 phút, khiến người xem cảm thấy như họ đang xem một video âm nhạc cho OST của bộ phim. Người xem vẫn trung thành với Fashion King mặc dù các diễn viên diễn xuất rất mờ nhạt. Họ mong đợi một kết thúc thỏa mãn, nhưng rồi thất vọng khi nhận ra không có được thứ mình muốn.

Vua Thời Trang

Fashion King mang lại một cảm giác tương tự như Something Happened in Bali kể từ khởi đầu, lúc nhà biên kịch Kim Ki Ho bắt tay với giám đốc sản xuất Choi Mun Suk. Chính vì thế, người xem đã lo sợ Fashion King rồi sẽ có một kết thúc theo kiểu Bali. Xem Phim Vua Thời Trang: Và những lo lắng của khán giả hóa ra là sự thật sau khi xem đoạn kết bộ phim. Đoạn kết của Fashion King đặc biệt gợi nhớ tới kết thúc của Something Happened in Bali. Young Gul - người đã chờ đợi Ga Young ở New York, nhìn thấy cô ngồi trong xe hơi của Jae Hyuk với một gương mặt hạnh phúc.

Anh đã phải dùng đến rượu để quên đi cú sốc và nỗi buồn của mình. Anh mặc quần áo ưa thích nhất và ôm chai rượu đắt tiền nhất trong tay, thú nhận tình yêu của mình với Ga Young khi những hình ảnh New York nhập nhòa trước mắt. Sau đó anh bị bắn hạ bởi một tay súng bí ẩn. Xem Phim Vua Thời Trang: Chỉ sau khi bể tắm chuyển sang màu đỏ do máu của anh lan ra, lúc này mới nghe Ga Young trả lời: Em cũng nhớ anh quá.

Vua Thời Trang tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối