Xem Phim Vua Phim Trường , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Vua Phim Trường

Vua Phim Trường

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vua Phim Trường Phía sau những ánh phim hào nhoáng là tấm bi kịch nơi hậu trường. Tham vọng đứng đầu của những ông chủ lớn, tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt, bất chấp thủ đoạn để tìm đến vinh quang, tiền bạc mà bất chấp danh dự, nhân phẩm con người và tính mạng của họ. Một bức tranh sống động phản ánh mặt trái đầy sóng gió, gian trá, xảo quyệt của ngành giải trí, lôi cuốn, hấp dẫn với phim .

Những con người mới bị xã hội ruồng bỏ này đã phải đối mặt với sự phân biệt đối xử, nhục nhã, và đã mất đi tất cả các quyền công dân của mình. Khi chiến dịch cải cách ruộng đất vươn đến các vùng xa xôi và các làng mạc của những người dân tộc thiểu số, thì cũng là lúc các tổ chức của Đảng Cộng sản cũng được mở rộng rất nhanh. Các chi bộ Đảng ở các khu thành thị nhỏ và các làng xã đã lan ra khắp nơi trên lãnh thổ Trung Quốc. Xem Phim Vua Phim Trường Các chi bộ Đảng tại địa phương cũng là những cái loa tuyên truyền các chỉ thị từ Ban Chấp hành Trung ương Đảng và là tuyến đầu của cuộc đấu tranh giai cấp, kích động nông dân đứng lên chống lại địa chủ. Gần một trăm nghìn địa chủ đã bị giết chết trong chiến dịch này.

vua phim trường

Xem Phim Vua Phim Trường Ở một số vùng, Đảng Cộng sản và nông dân đã giết chết toàn bộ gia đình địa chủ, bất kể là già hay trẻ, như là một cách để nhổ tận gốc giai cấp địa chủ. Đồng thời, ĐCSTQ cũng phát động làn sóng tuyên truyền đầu tiên của mình, nói rằng Mao Chủ tịch là vị cứu tinh vĩ đại của nhân dân và rằng chỉ có tài năng của ĐCSTQ mới có thể cứu được Trung Quốc. Trong cuộc cải cách ruộng đất, những người nông dân không có ruộng đất đã nhận được những gì họ muốn thông qua chính sách của ĐCSTQ là thu hoạch mà không cần lao động: cưỡng đoạt bằng bất cứ cách nào. Nông dân nghèo đã mang ơn ĐCSTQ vì những cải thiện trong cuộc sống của mình và vì vậy họ đã tin vào những tuyên truyền của ĐCSTQ rằng Đảng làm việc vì lợi ích của nhân dân. 

 

 

Vua Phim Trường tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối