Xem Phim Vua Mạo Hiểm , Phim Trung Quốc Hành Động hay

Vua Mạo Hiểm

Vua Mạo Hiểm

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Dương Quang, Vu Ba, Trần Hồng Liệt, Tôn Bảo Quang, Lư Tinh Vũ, Giả Kiến Xương, Cốc Dương

Thể loại:

Phim Hành Động

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2002

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vua Mạo Hiểm Tôn Sư Trưởng quân phiệt khai quật cổ mộ Thanh Triều, phát hiện trong mật thất một quan tài đá. Cô gái nằm trong đó mặc đồ kim sa ngọc y, khuôn mặt tươi tỉnh như còn sống. Nhà khảo cổ Tang Thu Vũ lấy miếng ngọc từ trong miệng cô gái ra, cô gái lập tức biến mất. Tôn Sư Trưởng cướp lấy ngọc y và miếng ngọc bỏ đi. Di thần giữ mộ của Thanh triều là Mộc Thiên Ân dẫn theo đồ đệ Vệ Tư Lý đuổi theo, một câu chuyện về vua mạo hiểm Vệ Tư Lý bắt đầu mở ra.

Vợ chưa cưới của Tang Thu Vũ là Bạch Tố con gái của Bạch Lão Đại và người phụ nữ nằm trong ngôi mộ chính là mẹ cô. Bạch Kỳ Vệ anh của Bạch Tố và gia đình cùng hiệp sức với Tang Thu Vũ quyết tìm lại miếng ngọc và ngọc y. Vệ Tư Lý lại nhận định Bạch gia và Tang Thu Vũ cấu kết phá hoại di thể hoàng thất Thanh triều, tội không thể tha. Xem Phim Vua Mạo Hiểm Đôi bên bắt đầu triển khai cuộc chiến sinh tử. Vệ Tư Lý tình cờ gặp gỡ Bạch Tố trong một cuộc điều tra, mới biết được nàng là con gái kẻ thù của sư phụ mình. Lòng Vệ Tư Lý thập phần đau khổ. May nhờ huynh đệ Nguyên Chấn Hiệp, Tề Bạch, Trường Thanh trong Nguyên Thúc đại viện giúp đỡ, từng bước phát hiện Tang Thu Vũ và Tôn Sư Trưởng thông đồng với nhau

vua mạo hiểm

Nói thực tôi không nghi ngờ gì trước việc Primakov nhanh chóng quen với cương vị mới, cũng như ổn định vị thế của mình chỉ trong có vài tuần lễ. Ông ta là một nhân vật có thâm niên trong bộ máy Nhà nước,  bao năm trời làm việc dưới thời Breznev với vai trò nhà nghiên cứu quốc tế, sau có mặt trong Bộ Chính trị dưới thời Gorbachov, một nhà ngoại giao, một tình báo viên.
Nhưng với tôi lúc này, Xem Phim Vua Mạo Hiểm điều quan trọng hơn là cần phải hiểu xem Primakov sẽ lựa chọn âm điệu nào để nói chuyện với đất nước Để chính với âm điệu ấy toàn thể dân chúng từ người dân lao động cho đến những nhà lãnh đạo hàng đầu, đều sẽ lắng nghe ông ta hơn.

 

Vua Mạo Hiểm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối