Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Vừa Đi Vừa Khóc

Vừa Đi Vừa Khóc

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Diễn viên: Lương Mạnh Hải, Minh Hằng

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc Theo những thông tin ít ỏi mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ về bộ phim thì điểm thu hút đầu tiên của phim chính là sự tái hợp của cặp đôi diễn viên Lương Mạnh Hải \80\93 Minh Hằng; đây chính là cặp đôi ăn khách qua phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc, một phim truyền hình Việt hóa từ phim truyền hình Hàn Quốc . Riêng diễn viên Lương Hải là gương mặt xuất hiện rất thường xuyên trong các phim của khác của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ngoài Ngôi nhà hạnh phúc như trong phim Bỗng dưng muốn khóc đóng cặp với Tăng Thanh Hà, Tuyết nhiệt đới đóng cặp với diễn viên Anh Thư hay gần đây nhất là vai chính trong phim Hot boy nổi loạn.
 
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vốn nổi danh qua các phim ngắn chiếu rạp, anh chưa viết kịch bản hay thực hiện một phim truyền hình dài tập nào cho riêng mình ngoài việc làm đạo diễn cho phim truyền hình Việt hóa Ngôi nhà hạnh phúc. Vũ Ngọc Đãng cho biết anh không thích làm phim truyền hình mặc dù nhận được rất nhiều lời mời là vì tốn nhiều thời gian, công sức hơn làm phim điện ảnh. Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc Trong phim Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc Vũ Ngọc Đãng đều thu hút khán giả bằng những câu chuyện giản dị, gần gủi, nhẹ nhàng và đặc biệt là anh đã khai thác triệt để tính lãng mạn và sự hồn nhiên trong chuyện tình yêu đôi lứa của người trẻ.
 
vua di vua khoc
 
Bên cạnh nhân vật Khôi cật lực lao động chân tay để mưu sinh, thằng khùng (Hiếu Hiền) lúc nào cũng cười với công việc lang thang thu nhặt ve chai kiếm sống, Lam (Lương Mạnh Hải) bán thân xác trong thế giới gay một cách bình thản đến mức chuyên nghiệp, và cô gái điếm lỡ thì (Phương Thanh) đón khách vỉa hè kiếm ăn. Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc Họ đều là những con người nằm ở đáy thấp của xã hội, nhưng với góc nhìn đầy nhân văn, Vũ Ngọc Đãng đã để cho mỗi nhân vật tự thân tỏa ra thứ ánh sáng lấp lánh của tình yêu, lòng vị tha và cả sự nỗ lực trong cuộc tìm lối đi cho riêng mình . Phim sẽ khai thác cuộc sống của người dân lao động nghèo với những nghề như ve chai, bán cá kiểng dạo, phụ hồ... cũng có người bị thất nghiệp. Tôi cũng nhận thấy mình làm phim về giới bình dân hợp hơn, làm phim nhà giàu không hay lắm.
 
 
 

Vừa Đi Vừa Khóc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối