Xem Phim Vòng Xoay Cuộc Đời, Phim The Drive Of Life

Vòng Xoay Cuộc Đời

Vòng Xoay Cuộc Đời

Đạo diễn: Phan Gia Đức, Lương Gia Thụ

Diễn viên: Xa Thi Mạn, Lưu Tùng Nhân, Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên, Mã Đức Chung, Lâm Phong

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vòng Xoay Cuộc Đời: Hoa văn hàn (lưu tùng nhân), hoa văn hồng (liêu kinh sinh) và hoa văn thạc (miêu kiều vĩ) là ba anh em, cùng sinh sống tại trung quốc. thời cuộc thay đổi và nhiều hiểu lầm xảy ra, đã khiến tình cảm anh em họ rạn nứt, từ đó ba người sống ở ba nơi khác nhau là hồng kông, bắc kinh và canada. Trong đợt khủng hoảng tài chính châu á năm 1997, hàn kinh doanh thất bại. cũng may lúc đó, các thành viên trong gia đình họ hoa, bao gồm con của hàn là hoa trấn bang (lâm phong) và con của hồng - hoa trấn dân (phùng thiệu phong),

Vòng Xoay Cuộc Đời

cuối cùng đã xóa bỏ hiềm khích, cùng sánh vai vượt qua khó khăn, mở ra hãng xe hơi, hoàn thành tâm nguyện của mấy đời nhà họ hoa. Xem Phim Vòng Xoay Cuộc Đời: Qua mười năm phấn đấu gian khổ, cuối cùng nhà họ hoa cũng cho ra đời mẫu xe hơi đầu tiên của chính mình, góp phần thúc đẩy nền công nghiệp xe hơi trung quốc phát triển. họ tin rằng, chỉ có sản xuất ra sản phẩm của chính mình, mới mau chóng đưa đất nước tiến đến một tương lai sáng.

Sô văn khẩu: Miệng có vệt dúm như người khóc dù có thọ cũng cô đơn, tứ cố vô thân. Anh đào khẩu: Miệng trái anh đào, môi hồng, răng trắng và đều như hạt lựu, cười tươi, tính tình ôn nhã. Rất thông minh, có thể lên tới bậc nhất phẩm. Xem Phim Vòng Xoay Cuộc Đời: Hầu khẩu: Miệng khỉ, miệng dài, nhân trung dài và sâu. Phúc lộc nhiều. Khanh ngư khẩu: Miệng cá ngão. Bần cùng. Phúc thuyền khẩu: Miệng như cái thuyền lật úp, mép xệ xuống, môi dày thâm. Ăn mày. Đi với miệng là răng, lưỡi và môi, cho nên phải xem tướng cả môi, răng và lưỡi.

Vòng Xoay Cuộc Đời tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối