Xem Phim Vòng Quay Tình Ái, Phim Love Generation

Vòng Quay Tình Ái

Vòng Quay Tình Ái

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Kimura Takuya, Matsu Takako, Fujiwara Norika, Uchino Masaaki

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Fuji TV

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 1997

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vòng Quay Tình Ái: Katagiri Teppei (Kimura Takuya) là nhân viên thiết kế có tiềm năng, nhưng vì thái độ làm việc của mình, Teppei bị chuyển sang phòng kinh doanh. Anh phải tập thích nghi với môi trường làm việc mới gồm cả việc cắt tóc để tạo hình ảnh gọn gàng và thích hợp hơn. Người giúp Teppei trên con đường đó là Uesugi Riko (Matsu Takako). Riko cũng là người Teppei từng cố lừa trên đường nhưng sau đó chính anh bị lừa. Ban đầu Riko không có thiện cảm với Teppei, nhưng dần dần cô bắt đầu yêu anh.

Vòng Tay Tình Ái

Tuy nhiên, Teppei cứ mãi chạy theo hình bóng người yêu cũ, Mizuhara Sanae (Junna Risa) - bây giờ là bạn gái của anh trai Soichiro (Uchino Masaaki). Xem Phim Vòng Quay Tình Ái: Sau đó, Teppei nhận ra mình thích Riko, người luôn bên cạnh và an ủi anh. Khi Teppei và Riko bắt đầu hẹn hò, Sanae nhận ra hình như cô vẫn còn tình cảm với Teppei. Tụ sắc là sắc tốt nhất. Tụ sắc là sắc có khí mạnh làm cho sắc trở nên sống động, sắc mà vô khí là sắc chết. Tụ sắc trông nó phơn phớt ong ong, mâng mâng từ dưới da đùn lên, phơn phơn vàng non, tầng tầng hồng nhạt, nhẹ nhẹ xanh xanh.

Sắc ám trệ nhưng đôi mắt vẫn tinh anh, trong sáng tức là mắt có thủ thần, sắc mặt xanh u ám nhưng đầu mũi vẫn ong ong màu vàng, mặt đỏ nhưng dưới da có sắc vàng. Xem Phim Vòng Quay Tình Ái: Vận đang bỉ nhưng sắp bước qua vận tốt. Diện sắc tốt nhưng hai mắt mờ đục, mặt hồng hào nhưng chốc chốc lại đỏ hoặc đen sạm, mặt ong ong vàng nhưng chốc chốc lại xơ xác tiêu khô, cứ một hai ngày lại biến mầu, mọi việc đều bất lợi.

Vòng Quay Tình Ái tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối