Xem Phim Võ Tắc Thiên Bí Sử , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Võ Tắc Thiên Bí Sử

Võ Tắc Thiên Bí Sử

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lưu Hiểu Khánh, Ân Đào, Tư Cầm Cao Oa, Đường Quốc Cường, Chung Hân Đồng, Trịnh Sảng, Tần Hải Lộ..

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Võ Tắc Thiên Bí Sử​ Loài gấu mèo là một loài gấu hiền lành và nhút nhát chỉ ăn lá tre, lá trúc, có màu lông nửa đen nửa trắng. Nhưng Độc Hùng Miêu thì khác hẳn, đó là một con gấu mèo chuyên ăn thịt gấu mèo Một con gấu mèo của Thổ Thú Thần huấn luyện để ăn thịt người. Nó có bộ dạng vô cùng hung tợn, sắc lông nửa đỏ nửa đen, to lớn như một con voi, hai mắt đỏ rực có thể xé toạc màn đêm dày đặc và thở ra hơi độc làm người đứng xa mấy thước trở nên mê muội, tự dẫn xác đến làm mồi cho nó. 

Độc Hùng Miêu là nỗi kinh hoàng cho những đoàn thương nhân vô tình đi ngang qua Tử Trúc Lâm này. Khá nhiều cao thủ đã bỏ mạng khi đối địch với con quái thú này, Xem Phim Võ Tắc Thiên Bí Sử cuối cùng thì nó phải đền tội nhưng không phải vì một đại cao thủ danh tiếng mà là dưới bàn tay của một bé gái không ai biết nguồn gốc. Khi đã đi vào khu rừng trúc này thì xem như số đã tận vì không thể quay trở ra được nữa. Vương Việt kéo lê cái cáng chở Miêu Đạo Nhân đi lang thang trong khu rừng đã hơn ba ngày mà chỉ thấy xung quanh vẫn là những bụi trúc trùng trùng điệp điệp. Khi gặp những dòng suối nhỏ chàng dừng chân, uống một vài hớp nước và nhỏ vài giọt vào cái miệng đã nứt nẻ của Miêu lão. Khi màn đêm dần buông xuống, Vương Việt thấy bên mình rung động, viên Huyết Hoa Châu của Hỏa Lôi Thần tặng ngày nào đột nhiên tỏa ra một thứ ánh sáng, một thứ ánh sáng đỏ như máu có hình những cánh hoa đào Bỗng từ xa xuất hiện một cái bóng đỏ rực, khi cái bóng đến gần thì chàng thấy một con quái thú. 

võ tắc thiên bí sữ

Xem Phim Võ Tắc Thiên Bí Sử Trong căn lều chủ soái, trên tấm thảm đan bằng thổ cẩm, Từ Mục Phong và Vương Việt ngồi uống một thứ rượu pha với tiết dê, ăn sườn dê nướng và cùng bàn luận về cuộc đời rộng lớn. Xứ sở đã sinh ra Vương Việt là một vùng đất nhỏ bé có bờ biển cong cong uốn lượn. Nơi đó không có đại mạc mênh mông nhưng có những triền cát trắng trải dài nhấp nhô như sóng. Những rặng dừa trùng điệp và những tán lá dừa xanh xanh óng mượt như người con gái đang xõa tóc. Nơi ấy từng thấm đẫm những bài ca về tình yêu đôi lứa, về quê hương yêu dấu và hạnh phúc thanh bình .Vương Việt có niềm say mê võ thuật từ nhỏ, chàng từ bỏ làng quê lên kinh thành, tìm đến những lò võ lớn để học tập. Nhờ có thiên khiếu và niềm say mê mãnh liệt, sau khoảng mười năm chàng có được một sở học kha khá và một chút tiếng tăm thông qua những cuộc thi đấu giữa các võ đường. 

 

 

 

 

Võ Tắc Thiên Bí Sử tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối