Xem Phim Vợ Của Chồng Tôi, Phim Việt Nam Hay

Vợ Của Chồng Tôi

Vợ Của Chồng Tôi

Đạo diễn: Việt Trinh,

Diễn viên: Diễm Châu, Văn Phượng, Đức Tiến, Hiếu Hiền, Ôn Bích Hằng...

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 33 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vợ Của Chồng Tôi: Minh Hải (38 tuổi), là trưởng phòng dự án của một công ty xây dựng, thành công sớm và có một gia đình hạnh phúc, với vợ là Bảo Hà (35 tuổi), và một cô con gái 5 tuổi (Bé Bim). Bảo Hà, vợ Hải, là một phụ nữ xinh đẹp, cầu toàn, kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, và khá thành công với cơ sở spa hợp tác mở cùng những người bạn gái của mình là My và Ánh. Hà có cách giao thiệp cởi mở, sắc sảo, cô rất tự tin ở bản thân mình, yêu chồng và gia đình nhỏ của mình. Hà cũng khéo léo trong cư xử gia đình nên rất được lòng cha mẹ chồng là ông bà Bảy.

Vợ Của Chồng Tôi

Ngoài ra, họ còn sống chung với chị chồng là Minh Trang (40 tuổi), độc thân, và khá khó tính, và em gái là Phương. Thụy Du (32 tuổi), là một cô gái có vẻ ngoài bình dị, nhưng năng động và tinh tế, là quản lý dự án của công ty đối thủ của Hải. Xem Phim Vợ Của Chồng Tôi: Cô vào Sài Gòn học và ở lại làm việc, một tay Thụy Du lo cho cuộc sống gia đình ở quê gồm cha mẹ, một người em trai, một cô em gái đang học đại học tại Sài Gòn, là Thùy Dung. Hải và Thụy Du gặp nhau vài lần ở các cuộc đấu giá, đấu thầu, sự cạnh tranh của hai công ty tạo cho hai người một sự quen biết ngoài mặt nhưng trong lòng đố kỵ và luôn phải nghĩ cách để hạ đối phương. Trong cuộc cạnh tranh không lành mạnh, Hải đã vô tình đẩy Du tới chỗ bị tai nạn gãy tay.

Hải ân hận và muốn chuộc lỗi, bằng cách nhường lại cho Du và công ty của Du một dự án nhỏ. Khi giám đốc công ty Hải phát hiện, Hải bị giám đốc phản ứng, chạm tự ái, Hải bỏ về làm cho công ty của Du. Xem Phim Vợ Của Chồng Tôi: Trong điều kiện làm việc chung với nhau Hải và Du đã nảy sinh tình cảm. Họ cuốn vào nhau mãnh liệt. Khi cả hai người cùng nhận ra mối quan hệ nguy hiểm, họ đều cố gắng chạy trốn, nhưng sự cám dỗ của mối tình vụng trộm luôn cuốn hút họ mạnh hơn.

Vợ Của Chồng Tôi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối