Xem Phim Về Quê , Phim Việt Nam Tình Cảm hay , 2013

Về Quê

Về Quê

Đạo diễn: Trần Cảnh Đôn, Trần Đình Trung

Diễn viên: Phương Thanh, Nguyên Vũ, Vân Quang Long, Mi Trần, Công Ninh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Phước Sang Films

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 35Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Về Quê nói về ca sĩ Phương Thanh hào hứng cho biết, chị vào vai người đàn bà có tên "Ba chớp, ba nháng" nhiệt tình, tốt tính nhưng nhiều chuyện, luôn luôn làm những việc hưởng đến con cháu, xóm làng. Đây là vai diễn hài tiếp theo của giọng ca "Trống vắng" sau nhiều nhân vật gây cười ấn tượng trong các phim như "Nụ hôn thần chết", "Đẻ mướn", "Kính thưa Ô-sin"... Ở ngoài đời, chị Chanh có khả năng tự coi bói nên đạo diễn Trần Cảnh Đông và Trần Đình Trung tận dụng khai thác sự đặc biệt này. Khán giả sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh một "thầy bói" Phương Thanh xem tướng số, lên đồng y như thật.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhân vật của chị Chanh còn nằm lăn ra đất ăn vạ với làng xóm. Xem Phim Về Quê Khi thực hiện cảnh quay này, cả đạo diễn và các diễn viên quần chúng đã không thể ngừng cười bởi khả năng nhập vai của Phương Thanh. Phương Thanh tâm sự, vai diễn này có nhiều điểm gần gũi với tính cách của chị, nhưng cũng có nhiều nét mới lạ so với các vai diễn trước. Chị không gặp nhiều khó khăn trong quá trình đóng phim.Để được đi thực tập tại bệnh viện, Minh lợi dụng tình cảm của cô bạn học trong trường (Thảo Ngân) bởi cô có mẹ làm giám đốc một bệnh viện. Sau khi anh đã chỗ thực tập tốt lại bị mẹ của cô gái phát hiện và vạch trần ý đồ riêng. Trong tình huống dở khóc dở cười, anh chàng nảy sinh suy nghĩ tìm một nơi nương tựa mới, giúp anh thăng tiến sau khi ra trường.

ve que
 
Lúc đầu, Vân Hương tỏ ra khó chịu và căm ghét Thoại. Sau đó, công ty của ba cô bị đối tác lợi dụng để làm chuyện xấu xa và vô tình bị Thoại phát hiện. Anh đã vội đi tìm cô để nói rõ sự việc, nhưng bất hạnh thay anh bị xã hội đen đánh đập. Trải qua nhiều biến cố, mâu thuẫn, dần dần Vân Hương nảy sinh tình cảm với chàng trai gốc miền Tây thật thà. Khi họ quyết định đến với nhau lại gặp sự ngăn cấm từ gia đình.Bên cạnh cặp diễn viên trẻ này, đạo diễn Trần Đình Trung và cố vấn nghệ thuật Trần Cảnh Đôn cũng khéo léo khai thác tuyến nhân vật phụ là bà Chớp (Phương Thanh đóng) có tính cách "ba chớp ba nháng". Bà là người góp phần để một sự việc tưởng chừng như không có gì trở nên rối rem, phức tạp hơnXem Phim Về Quê  Ngoài Phương Thanh, bộ phim dài 30 tập còn có sự tham gia của ca sĩ Nguyên Vũ, Vân Quang Long, Mi Trần, Công Ninh và nhiều gương mặt quen thuộc khác. Bằng thủ pháp gây cười xen lẫn là những tình huống bi hài, bộ phim đã khai tốt tình hình thực tế của các sinh viên hiện nay. Phim dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV9 vào cuối năm nay.
 
 

Về Quê tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối