Xem Phim Về Lại Bên Anh, Phim Wife Returns

Về Lại Bên Anh

Về Lại Bên Anh

Đạo diễn: Lee Yong Suk

Diễn viên: Kang Sung Yun, Lee Yoo Ri, Lee Yoon Jung, Jo Min Ki, Kim Moo Yul

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 116 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Về Lại Bên Anh: Phim  là câu chuyện hấp dẫn và đầy kịch tính về hai chị em sinh đôi Yoo Hee và Yoo Kyung. Mồ côi cha mẹ, Yoo Kyung may mắn được một gia đình giàu có nhận nuôi và đưa về Mỹ. Do bị bệnh tim, vài năm sau có thông tin Yoo Kyung không vượt qua nổi ca phẫu thuật và qua đời Trong phim Ve Lai Ben Anh, Cô chị Yoo Hee tuy lớn lên trong nghèo khó nhưng luôn lạc quan, nhân hậu và cuối cùng cô cũng kết hôn với tình yêu của đời mình là Sang Woo. Mẹ Sang Woo khinh thường hoàn cảnh của Yoo Hee và tìm mọi cách ngăn cản 2 người đến với nhau. Bất hạnh ập đến gia đình nhỏ bé này khi con gái của Yoo Hee và Sang Woo bị bệnh tim.

Để cứu con, Yoo Hee buộc phải rời xa Sang Woo theo đề nghị cay độc từ mẹ chồng. Để cứu con, Yoo Hee buộc phải rời xa Sang Woo theo đề nghị cay độc từ mẹ chồng.Một thời gian sau, Yoo Hee bị ép trở về làm người giúp việc cho gia đình Sang Woo và Seo Hyun - vợ mới của anh. Xem Phim Về Lại Bên Anh: Tuy nhiên, không chịu nổi cảnh chồng mình quấn quít bên cô giúp việc, Seo Hyun đã tìm mọi cách buộc Yoo Hee ra đi. Một thời gian sau, Yoo Hee bị ép trở về làm người giúp việc cho gia đình Sang Woo và Seo Hyun \80\93 vợ mới của anh. Tuy nhiên, không chịu nổi cảnh chồng mình quấn quít bên cô giúp việc, Seo Hyun đã tìm mọi cách buộc Yoo Hee ra đi. Sự mất tích của Yoo Hee tưởng chừng làm mọi chuyện lắng xuống và Seo Hyun có thể hạnh phúc bên chồng con.

Về Lại Bên Anh

Nhưng đột ngột, cô em gái Yoo Kyung từ Mỹ trở về. Đau đớn cho hoàn cảnh của chị, cô quyết tâm đóng vai chị mình - trở thành Jung Yoo Hee và bắt đầu kế hoạch trả thù. Phim là một tác phẩm đầy kịch tính pha lẫn chất bí ẩn, mặc dù tên phim gợi cho người xem nghĩ đến loạt phim truyền hình Temptation of a Wife và Two Wives đã được trình chiếu cùng thời điểm trước đây. Xem Phim Về Lại Bên Anh: Buổi họp báo giới thiệu Ve Lai Ben Anh diễn ra vào ngày 27/10 tại trụ sở chính của đài SBS với sự tham dự của nhà sản xuất Lee Hyun Seok, đạo diễn Lee Yong Seok và các diễn viên Jo Min Ki, Kang Sung Yun, Yoon Se Ah, Park Jung Chul, Kim Moo Yul, Lee Chae Young và Jun Min Seo. 

Về Lại Bên Anh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối