Xem Phim Vẫn Hoài Ước Mơ , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Vẫn Hoài Ước Mơ

Vẫn Hoài Ước Mơ

Đạo diễn: Châu Huế

Diễn viên: Huệ Minh, Kim Tính, Lê Văn Dũng, Đinh Hoàng Phương, Vũ Khắc Tuận, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Phúc Thiên Kim, Nguyễn Thanh Hòa

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 19 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Vẫn Hoài Ước Mơ Bốn bạn trẻ Ý Nhi, Khánh Hoàng, Minh Mẫn, Loan Phượng cùng nuôi ước nguyện trở thành giáo viên từ những ngày còn là học sinh phổ thông. Dù thời đại của công nghệ cao, của sự đổi mới đã làm lu mờ ít nhiều những giá trị truyền thống, thì vẫn còn đâu đó, những con người với niềm đam mê, lòng hăng say đã vượt qua những trở ngại để đến với nghề giáo.
 
Bên cạnh sự nghiệp, những mối quan hệ tình cảm cũng được lồng ghép nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng không kém phần kịch tính. Xem Phim Vẫn Hoài Ước Mơ Bà Thu luôn tìm cách gây khó dễ cho Tiểu Yến khi nghi ngờ bà nối lại tình xưa với chồng mình (ông Dũng - Lê Dũng). Tuy là nhà giáo, nhưng bà Thu luôn bất mãn với nghề và tìm cách ngăn cản con trai mình theo con đường này. Cũng từ hiềm khích với bà Yến, bà Thu yêu cầu Hoàng chấm dứt tình cảm với Ý Nhi. Nhưng trong một lần bị bọn cướp đâm, bà Thu gần như cận kề cái chết thì bà Yến đã tình nguyện hiến máu cứu người. Mọi nghi kị, hiểu lầm từ đấy mà xóa bỏ.
 
 
Nhờ ảnh hưởng của ông bố làm Giám đốc Sở giáo dục, nhân vật cô Nguyệt Thu do Kim Tính thể hiện được làm Tổ trưởng tổ bộ môn trong một trường cấp ba danh tiếng. Xem Phim Vẫn Hoài Ước Mơ Dựa thế cha, cô Thu (phải) ngày càng tự cao và ra mặt chèn ép các đồng nghiệp khác . Diễn xuất cùng Kim Tính trong phim này là diễn viên Lê Văn Dũng trong vai Hiệu trưởng Hoàng Dũng - chồng của chị. Biết chồng và đồng nghiệp của mình từng có mối tình sâu đậm thời tuổi trẻ, cô Nguyệt Thu luôn để bụng hờn ghen, nảy sinh ác cảm và ganh tỵ với người yêu cũ của chồng là cô giáo Tiểu Yến. Ca sĩ Khắc Tuận (đeo kính) - thành viên cũ của nhóm nhạc It's Time có dịp thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Cùng với các diễn viên trẻ Nguyễn Thị Hương (giữa) và Thiên Kim (đứng trước), anh phấn đấu trở thành một giáo viên giỏi, chăm lo cho sự nghiệp trồng người và là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.

Vẫn Hoài Ước Mơ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối