Xem Phim Tuyết Vực Mê Thành , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Tuyết Vực Mê Thành

Tuyết Vực Mê Thành

Đạo diễn: Lại Thủy Thanh, Dư Minh Sinh, Dương Trí Khiêm,

Diễn viên: Triệu Văn Trác, Diễm Phi, Lưu Đức Khải, Ninh Tịnh, Chae Rim,

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: You Xiao Gang, Jiang Hong Yu, Chang Sha,

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tuyết Vực Mê Thành 18 năm trước, sau một trận chiến ma thuật, hoàng đế dẫn quân tiến đánh bộ lạc trong sa mạc Hãn Hải nhằm mở đầu cho tham vọng mở rộng bờ cõi. Trước tình cảnh thành Hãn Hải bị quân thù uy hiếp, Dạ Nguyệt bất đắc dĩ phải sử dụng sức mạnh của thánh bôi để triệu tập đội quân ma bảo vệ quê hương.Thánh bôi tuy tiêu diệt được đạo quân của vương triều nhưng Dạ Nguyệt cũng không còn kiểm soát được nó nữa. Hoàng đế xông vào thánh điện nơi cất giữ thánh bôi. Lúc sắp mở đợt tấn công cuối cùng thì hoàng đế nhìn thấy từ trong thánh bôi hình ảnh em ruột của mình là Sùng Quang dẫn binh về thành tạo phản và mình mất hết tất cả. Còn Dạ Nguyệt lại nhìn thấy từ trong thánh bôi hình ảnh con gái của hoàng đế chào đời từ thi thể của người mẹ.Tâm phúc của hoàng đế là Dương An đã bồng công chúa Vũ Dương nhảy xuống vực và ẩn cư tại một ngôi làng

Còn trong xã hội chúng ta thì lại khác hẳn. Không có một dự luật nào của Gaidar lại có thể được Xô-viết Tối cao thông qua, không có một cuộc cải cách đau lòng nào đối với nhân dân lại không bị phá rối kịch liệt. Thay vì những nỗ lực chung và kiên nhẫn thì chỉ thấy toàn bất bình và rồi sau đó là chống đối quyết liệt. Xem Phim Tuyết Vực Mê Thành Đó là cái giá phải trả cho tự do chính trị, điều đó chưa hẳn có nghĩa là tự do kinh tế nói chung với đúng nghĩa của nó. Ngược lại, tự do kinh tế và chính trị thường rất hay mâu thuẫn với nhau. Giải tán Xô-viết Tối cao đã từng điên cuồng cản trở cải cách vào những năm 1991 và 1992, ngay sau những chấn động chính trị ghê gớm, sau khi Liên Xô sụp đổ là không thể được. Chính phủ của những người cải cách không thể cùng làm việc với một Quốc hội cộng sản. Tôi bắt buộc phải đoạn tuyệt với Chính phủ của Gaidar.

tuyết vực mê thành
Xem Phim Tuyết Vực Mê Thành Một giai đoạn mới bắt đầu chậm chạp, thận trọng cải cách kinh tế khá mẫu thuẫn. Nhưng kết quả của giai đoạn này không thể đánh giá một cách phiến diện là giậm chân tại chỗ. Hệ thống ngân hàng và tín dụng đã hoạt động, bắt đầu tư nhân hoá, thị trường hàng hoá và dịch vụ xuất hiện, xuất hiện tầng lớp các nhà kinh doanh đầu tiên của Nga. Đối với đất nước chúng ta, nơi đã hàng chục thập kỷ mọi người rất sợ kêu ca lên các cấp lãnh đạo cao vốn đã quên mất sự sáng tạo và cạnh tranh, thì đây là một cuộc cách mạng thật sự không chỉ trong kinh tế, chính trị, mà cả trong nhận thức.

 

 

 

 

Tuyết Vực Mê Thành tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối