Xem Phim Tuyệt Mệnh Thiên Nhai , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tuyệt Mệnh Thiên Nhai

Tuyệt Mệnh Thiên Nhai

Đạo diễn: Leung Pun Hei,

Diễn viên: Lưu Tùng Nhân, Mạc Thiếu Thông, Quang Vinh Hà, Ma Cô

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2000

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tuyệt Mệnh Thiên Nhai với sự góp mặt của nhiều ngôi sao như: Lưu Tùng Nhân, Mạc Thiếu Thông, Quang Vinh Hà, Ma Cô. Phim Tuyệt Mệnh Thiên Nhai lấy bối cảnh vào năm cuồi đời của Từ Hy thái hậu. Vì bà muốn được trường sinh bất lão để thống trị giang sơn Đại Thanh, bà đã lệnh cho Bác Cách Đa điều chế một loại thuốc trường sinh cho bà. Nhưng một hôm Tống Nhân Kiệt phát hiện ra bí mật này nên bị Bác Cách Đa truy sát, gia đình ông bị giế chết, còn ông bị chôn sống trong quan tài của Từ Hy.

Một người phải có kiến thức, mở rộng tầm hiểu biết qua nghiên cứu, bàn cãi, Xem Phim Tuyệt Mệnh Thiên Nhai thiền định, và cuối cùng sự suy gẫm. Kiến thức là một việc, hiểu biết là một việc khác nữa. Nếu có hiểu biết, người ta có thể điều hoà cuộc sống theo các trường hợp biến chuyển dựa theo sự hiểu biết mà người ta có. Chúng ta có thể gặp nhiều người học thức hiểu biết rất nhiều việc nhưng không thực tế bởi lẽ lòng vị kỷ chỉ nghĩ đến mình, ích kỷ, sân hận và ganh tị của họ đã khiến họ không có thái độ tinh thần vô tư và an lạc trong tư tưởng. Khi cần thoả hiệp, chúng ta phải biết thoả hiệp như thế nào. Khi cần khoan dung, chúng ta phải biết khoan dung như thế nào. Khi cần giữ vững lập trường, chúng ta phải biết giữ vững lập trường trong phẩm hạnh.

 

tuyệt mệnh thiên nhai

Xem Phim Tuyệt Mệnh Thiên Nhai Nhưng nhờ ông uống được thuốc trường sinh nên vẫn còn sống. Trãi qua nhiều năm sau, Hoa Quang là hậu nhân của Hoa Đà nhưng chỉ biết ăn chơi đào trúng huyệt của Từ Hy và Tống Nhân Kiệt được cứu thoát ra ngoài, lúc bấy giờ triều đại nhà Thanh không còn nữa mà là thời đại dân quốc, ông phải đối diện với một thời đại hoàn toàn mới thì thật khó mà thích nghi. Với tấm lòng yêu vợ thương con, ông nghĩ vợ con mình còn sống nên đã ra sức đi tìm, nhưng cuối cùng lại gặp kẻ thù năm xưa Bác Cách Đa

Tuyệt Mệnh Thiên Nhai tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối