Xem Phim Tuyết Kha, Phim Đài Loan Hay

Tuyết Kha

Tuyết Kha

Đạo diễn: Trầm Di

Diễn viên: Quy Á Lôi, Mã Cảnh Đào, Lưu Tuyết Hoa

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 43 tập

Năm phát hành: 1990

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tuyết Kha: Với đôi mắt u buồn lúc nào như cũng chực rơi lệ, vai diễn Tuyết Kha của Lưu Tuyết Hoa đã bao lần lấy đi nước mắt của khán giả khi chứng kiến cảnh cô bị gia đình chồng hành hạ. Tuyết Kha là cách cách con nhà quyền quý nhưng lại đem lòng thầm thương trộm nhớ Á Mông - con trai người vú nuôi. Khoảng cách về giai cấp, địa vị đã ngăn cản cuộc tình của đôi trẻ, cho dù họ đã thề non hẹn biển, sống kiếp phu thê. Bị gia đình ngăn cản, họ cùng nhau bỏ trốn, nhưng bị cha của Tuyết Kha cho người bắt lại. Vì muốn cứu Á Mông, Tuyết Kha phải chấp nhận theo cha về và lấy La Chí Cương - một công tử nhà giàu hết lòng si mê cô.

Đau khổ lại chồng chất khổ đau khi gia đình Chí Cương biết Tuyết Kha đã có con với Á Mông. Lưu Tuyết Hoa bén duyên với điện ảnh năm 17 tuổi, trong đợt tham gia tuyển diễn viên tại công ty điện ảnh Trường Thành, Hong Kong. Xem Phim Tuyết Kha: Hơn 20 năm trong nghề, cô đã khẳng định được bản thân và được khán giả nhớ đến với những vai nhân vật nữ có cuộc sống kham khổ, gian truân, sầu não dưới ngòi bút của nữ sĩ Quỳnh Dao như Tuyết Kha, Xóm vắng, Hải âu phi xứ. Nước mắt không ngừng chảy ngoài đời thường Năm 1980, Lưu Tuyết Hoa gặp Lưu Đức Khải trên phim trường. Hai người bắt đầu một cuộc tình thơ mộng nhưn nói lời chia tay sau vài năm gắn bó.

Tuyết Kha

Năm 2001, Lưu Tuyết Hoa gặp, yêu và kết hôn với nhà biên kịch Đặng Dục Côn. Dù hạnh phúc bên chồng nhưng Tuyết Hoa không thể sinh con, đây là một thiệt thòi lớn trong cuộc đời người đàn bà nhiều sóng gió này. Xem Phim Tuyết Kha: Những tưởng hạnh phúc nhỏ nhoi ấy sẽ kéo dài đến đầu bạc răng long, nào ngờ chồng đột ngột qua đời để lại trên cõi hồng trần người phụ nữ tuổi đã xế chiều lẻ bóng đơn côi.

Nỗi đau mất chồng, không con cái bên cạnh chưa nguôi thì Lưu Tuyết Hoa phải đối diện với chuỗi thị phi khốc liệt bủa vây: hạnh phúc khi ôm cả đống tiền bảo hiểm và tiết kiệm từ người chồng quá cố, nối lại tình xưa với Lưu Đức Khải. Xem Phim Tuyết Kha: Sự tàn nhẫn của thị phi không làm gục ngã được Tuyết Hoa bởi bà đã dành những giọt nước mắt khóc cho số phận vào các vai diễn trên màn ảnh nhỏ để diễn tròn vai cuộc đời của mình.

Tuyết Kha tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối