Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già

Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Đỗ Thuần, Vu Gia Manh, Tào Bính Côn, Mã Y Lợi

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già​ Đặng Gia Tề, Miêu Tri Dụ, Tưởng Bằng Phi là ba chàng thanh niên với ba hoàn cảnh khác nhau, họ cùng tạo nên những mảnh đời, những màu sắc khác nhau cho bộ phim . Gia Tề là một chàng trai sinh ra trong gia đình có giáo dục tốt, chính vì điều đó mà anh đã nghe lời mẹ anh đi cưới Hạ Phi Phi làm vợ trong khi người anh yêu là Bạch Hiểu Âu nhưng cô ấy không được lòng mẹ anh nên từ đó cuộc sống của anh gặp nhiều khó khăn. Thứ nữa, là xét cái si mê của chúng sanh mà khởi tâm từ bi.

Chúng sanh vì si mê nên cái giả không biết là giả cho là thật, Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già cái thật mình tự có không biết lại bỏ quên đi. Do tưởng cái giả là thật, nên bị cái giả chi phối sai sử tảo bao nhiêu nghiệp tội, để rồi đời này mang thân này khổ, đời khác mang thân khác khổ, cứ mang thân khổ trầm luân trong vòng sanh tử không có ngày dừng. Chúng ta khi thấy người nào đang ở trong cảmh mê, liền dùng mọi phương tiện khuyến khích nhắc nhở cho họ tỉnh. Dù họ chưa hoàn toàn tỉnh song cũng lóe sáng phần nào để bớt mê. Hễ bớt mê là bớt khổ. Đó là lòng từ bi, vì thấy người mê nên khởi lòng thương xót. Như vậy chúng ta là người học Phật phải có trí tuệ và từ bi. Từ bi một là thấy chúng sanh khổ mình thương xót, an ủi giúp đở họ đưọc vui.

tuổi trẻ gặp tuổi già

Xem Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già​ Hai là thấy người mê cứ gây nghiệp rồi chịu khổ, khổ từ đời này tới đời nọ không có ngày cùng, nên thương xót dùng phương tiện chỉ dẫn cho họ bớt mê. Phật dạy thể hiện lòng từ bi không gì hơn là bố thí, ố thí tài tức là giúp đỡ của cải vật chất cho người nghèo khó bệnh tật. Bố thí pháp là giảng dạy nhắc nhở cho người hết mê lầm. Trách nhiệm của người tu là phải tự mình có trí tuệ để giải khổ cho mình, và xót thương mọi loài đang đau khổ mà giúp cho họ giải khổ. Tự mình làm sao thoát khỏi những cái dở, những thói quen tật xấu từ lâu đời để mình hết khổ và giúp cho mọi người hết khổ là tu. Tu bằng trí tuệ và từ bi. Còn Tri Dụ thì sau bao nhiêu sóng gió anh đã biến thành một còn người ù lì và bị bệnh trầm cảm khi cha mẹ anh cãi nhau suốt ngày, công việc là tình yêu thì không cái nào được suông sẽ. Phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già còn có Bằng Phi tuy sinh ra trong gia đình giàu có nhưng tính tình thì như trẻ con nên 39 tuổi rồi anh không tự quyết định được chuyện gì. Cho đến ngày cha anh phải vào tù vì liên quan tới vụ án kinh tế...

Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối