Xem Phim Tuổi Nổi Loạn, Phim Hormones

Tuổi Nổi Loạn

Tuổi Nổi Loạn

Đạo diễn: Songyos Sugmakanan,

Diễn viên: Pachara Chirathivat, Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Sutatta Uudomsilp, Juthawut Pattarakhumpho, Sirachuch Chienthaworn, Gun Chunhawat...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tuổi Nổi LoạnTiểu Bình tiếp tục lui người vào trong. Và thật may, chỗ chân Tiểu Bình vừa chạm vào chưa phải là vách núi chắc ngang. Nó chỉ là một khối đá khác, khối đá thứ ba và giữa khối đá lại có những khe hở khác. Tiểu Bình uốn người chui tiếp vào và thu tròn người nấp gọn vào đó. Nỗi sợ hãi vơi dần với ba bề đều có những khối đá to che chắn, Tiểu Bình sẵn sàng chờ đợi điều tồi tệ nhất ắt phải xảy ra. Màn đêm tan dần, ngược lại tâm trạng khẩn trương lại làm cho Tuổi Nổi Loạn Tiểu Bình vì mệt mỏi nên ngủ thiếp đi.

Tuổi Nổi Loạn

Tất cả phải nhanh chóng tìm cho ra Thiếu môn chủ. Chớ để Thiếu Môn chủ vì không biết võ công sẽ gặp nhiều hiểm nếu vô tình lạc chân lọt vào trong những cạm bẫy mai phục của bổn môn! Hãy khẩn trương lên. Mệnh lệnh điều động của Môn chủ Bạch Cốt Môn vang lên khá gần, vô tình đánh thức Tiểu Bình dậy. Xem phim Tuổi Nổi Loạn: Một mệnh lệnh khác giúp Tiểu Bình tỉnh hẳn lại: Mọi người nếu có bất kỳ tin gì dù nhỏ cần phải lập tức hồi bẩm về cho bản nhân. Không được chậm trễ chỉ khiến Bạch Phụng thêm lo lắng. Sau vài lượt chớp mắt để xua tan cơn ngái ngủ, Tiểu Bình lập tức nhớ lại chuyện đã xảy ra và nhận thức rằng chính bản thân đang ở đâu.

Xem phim Tuổi Nổi Loạn này chưa bao giờ thấy món ăn đó trước giờ, nhưng vì đói nên ăn thấy là ngon. Hakuin nói, Ta hy vọng ngươi đã chữa trị xong. Khi nào mùa màng thua kém, các nông dân trong lãnh địa của ngươi sẽ thấy đói như ngươi đã thấy đói. Đừng bao giờ quên cảm giác đói khi họ tới xin ngươi giúp. Cháo và dưa là những gì họ ăn, và nó thì tốt cho ngươi hơn là thức ăn sang trọng mà ngươi nhồi nhét đầy bụng.

Tuổi Nổi Loạn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối