Xem Phim Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly, Phim Gumiho: Tale of the Fox Child

Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly

Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly

Đạo diễn: Lee Gun Joon, Lee Jae Sang

Diễn viên: Han Eun Jung, Jung Hyun Seong, Seo Shin Ae, Kim Yoo Jung, Kim Jung Nan, Kim Gyu Chul...

Thể loại:

Phim Thần Thoại

Sản xuất: KBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly: Gumiho, một yêu nữ cáo 9 đuôi có khả năng biến hình, đã phải chịu đựng 10 năm hôn nhân vất vả để trở thành con người. Chồng cô - cũng chính là người đàn ông nhìn thấy hình dạng thật của cô cách đây 10 năm - đã không giữ lời hứa và vô tình tiết lộ chuyện gặp một yêu nữ. Chính vì câu nói đó của người chồng mà Gumiho và đứa con gái sắp tròn 10 tuổi của cô mất cơ hội trở thành những con người bình thường. Gumiho đau đớn ra đi, bỏ lại chồng cùng đứa con gái Yeoni 9 tuổi. Song Yeoni - một cô bé được thừa hưởng những khả năng của người mẹ - đã đi theo Gumiho.

Gumiho hoàn toàn thất vọng với xã hội của loài người và bắt đầu cuộc sống mới trong một hang đá ở rừng sâu. Nhưng vì con gái, cuối cùng Gumiho đành phải quyết định quay trở lại xã hội loài người để tiếp tục sống cho đến khi Yeoni phát triển hoàn toàn thành một yêu nữ cáo khi cô bé tròn 10 tuổi. Dù Gumiho không thành công trong việc trở thành người, nhưng tất cả những gì cô mong muốn chỉ là cuộc sống hạnh phúc bên đứa con gái đáng yêu của mình. Xem Phim Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly: Tuy nhiên, giấc mơ của Gumiho một lần nữa tiêu tan khi Yeoni bị loài người sát hại tàn ác. Giờ đây, bà mẹ đầy hận thù Gumiho bắt đầu hành trình trả thù của mình. Tự cho mình phải, chẳng kể khuyên can.

Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly

Lục thân quyến thuộc, hoặc no hay đói, chẳng cần nghĩ đến; chẳng nghĩ công ơn cha mẹ, chẳng giữ đạo nghĩa thầy bạn. Tâm thường nghĩ điều dữ, miệng thường nói điều dữ, thân thường làm việc dữ, chẳng làm một chút lành. Xem Phim Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly: Chẳng tin chư Phật, kinh pháp, thánh hiền; chẳng tin tu đạo thì được giải thoát, chẳng tin chết rồi còn có sinh nữa, chẳng tin làm lành được lành, làm dữ chịu dữ. Lại muốn giết cả Phật Thánh, khuấy rối chúng Tăng; muốn hại đến cả cha mẹ, anh em, họ hàng, lục thân ghét bỏ, mong cho chết đi. Tâm ý người đời, phần nhiều như vậy.

Ngu dại mờ tối, lại cho mình khôn ngoan sáng suốt; chẳng biết sinh từ đâu lại, chết sẽ đi đâu, chẳng nhân chẳng thuận, trái nghịch trời đất, mà vẫn cầu mong được sống lâu. Xem Phim Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly: Phật có từ tâm dạy bảo, khiến cho tỏ ngộ đường sinh tử, thiện ác, thì lại chẳng chịu tin theo. Tâm bị nghẽn lấp, ý chẳng mở mang. Đến khi sắp chết, những sự ăn năn, sợ hãi dồn đến, thì dù muốn lo làm lành, ăn năn sửa đổi, làm sao kịp được.

Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối