Xem Phim Truyền Kỳ Bao Tam Cô , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Truyền Kỳ Bao Tam Cô

Truyền Kỳ Bao Tam Cô

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lý Ỷ Hồng, Trần Hạo Dân, Vu Ba, Chương Linh Chi

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 33 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Truyền Kỳ Bao Tam Cô Chu Nguyên Chương băng hà, truyền ngôi cho cháu là Kiến Văn. Yến Vương Chu Đệ không phục, quyết tâm chỉnh trang quân ngũ giành lại thiên hạ. Nhưng trước khi làm được việc này, ông phải lấy được 1 vật. Hậu nhân của Bao Công, Bao Tam Cô là người rất thích suy đoán và điều tra án, cô lấy cắp Bao Công Xử Án Bút Ký từ ông nội là Bao Xâm Điền, 1 đại ca xã hội đen đã quy ẩn giang hồ, và đến 1 huyện thành tên là Đa Nhất Cá, bắt đầu cuộc sống phiêu bạt giang hồ.

Cùng lúc đó, Thư sinh, huyện lệnh mới đến nhậm chức huyện thành Đa Nhất Cá, trong lúc vô ý đã lấy nhầm hành trang của Bao Tam Cô, và bị đánh mất quan ấn. Tam Cô và Thư Sinh kết bạn, Xem Phim Truyền Kỳ Bao Tam Cô cùng đến nha môn báo án. Họ đã tìm ra thủ phạm lấy cắp chính là 1 nữ tặc tên Dương Bát Muội. Nguyên huyện lệnh là bà Vương Lục Bà, không những không chịu nhường lại chức vụ mà còn gây ra rất nhiều chuyện.Nhiều chuyện hiểu lầm liên tục xảy ra, cuộc đấu trí và thù oán giữa 3 người đàn bà không hề quen biết nhau Bao Tam Cô Dương Bát Muội Vương Lục Bà đã bắt đầu từ đó.

 

truyền kỳ bao tam cô

 

Xem Phim Truyền Kỳ Bao Tam Cô Chu Đệ vi hành đến huyện thành với sự hậu thuẫn âm thầm của đội binh mã. Dưới sự giúp đỡ của Bao Tam Cô Dương Bát Muội Vương Lục Bà, Chu Đệ đã tìm được vật báu liền khởi binh đoạt ngôi. Sau khi được ngai vàng, Chu Đệ phong Bao Tam Cô làm ngự muội, Thư Sinh được chính thức làm huyện lệnh. Từ đó, những câu chuyện hài hước giữa đôi oan gia Thư sinh và Bao Tam Cô cũng bắt đầu. Ba người đàn bà Tam Cô, Lục Bà, Bát Muội có ngày sinh xung khắc giờ lại bị số mệnh ràng buộc, phải đối mặt với rất nhiều tình án ly kỳ, thú vị hạ nhân dân về mặt thể xác. Đảng còn bắt buộc nhân dân phải mất đi khả năng suy nghĩ độc lập, và biến họ thành những kẻ hèn nhát, sợ hãi, chỉ còn biết tự bảo vệ mình mà không dám lên tiếng nói năng gì cả. Mục tiêu thống trị của ĐCSTQ là tẩy não tất cả mọi người để họ nghĩ và nói giống như Đảng, và làm bất cứ việc gì mà đảng muốn. 

 

 

 

Truyền Kỳ Bao Tam Cô tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối