Xem Phim Truy Tìm Kho Báu , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Truy Tìm Kho Báu

Truy Tìm Kho Báu

Đạo diễn: Lê Lộc dàn

Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Lê Chi Na, Trường Thịnh, Lê Bình, Tấn Bo, Hữu Luân, Tiết Cương

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: PNO

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Truy Tìm Kho Báu  xoay quanh những cuộc phiêu lưu hài hước của 4 đứa trẻ được lão Thập nhận về nuôi nhằm giúp ông tìm kiếm báu vật của vua Hàm Nghi trong biệt thự Bạch Cúc sang trọng.Câu chuyện bắt đầu từ một ngôi nhà đổ nát là nơi trú ngụ của lão Thập và bốn đứa trẻ mồ côi Phi Anh, Nhất Hùng, Bích Ngọc, Me K. Lão Thập luôn mơ về một kho báu được người ta đồn do vua Hàm Nghi để lại. Ngôi biệt thự Bạch Cúc chính là điểm nghi vấn chôn cất kho báu. Lão Thập luôn lăm le đột nhập vào đây nhưng chưa có cơ hội.

Trong suốt quá trình tìm kiếm này đầy dẫy những âm mưu khốc liệt nhằm tranh giành tấm bản đồ kho báu. Ông Vĩnh Lân, chủ biệt thự Bạch Cúc và là giám đốc công ty thương mại Hoàn Vũ, sau 15 năm "gà trống nuôi con", đã quyết định cưới bà Nhã - một người bạn cũ của vợ, và là một cổ đông của công ty. Xem Phim Truy Tìm Kho Báu Con trai ông Lân là Bảo Kim quyết liệt phản đối đám cưới trên, đã rủ đám bạn đua xe tới quậy phá tiệc cưới, xô đổ bàn ghế và đồ đạc khiến khách khứa hoảng sợ chạy tán loạn. Lão Thập sai Phi Anh giả dạng làm người đi ăn cưới để dò la tin tức bản đồ kho báu. Kết quả là Phi Anh lấy trộm được chiếc bình cổ vì cho rằng đó là nơi cất giấu bản đồ kho báu. Bảo Kim đuổi theo Phi Anh đến nhà lão Thập để đòi lại kỷ vật của mẹ...

truy tìm kho báu
Trong một ngôi nhà đổ nát được dựng trong Xem Phim Truy Tìm Kho Báu nơi trú ngụ của lão Thập bí ẩn và bốn đứa trẻ mồ côi: Phi Anh, Nhất Hùng, Bích Ngọc, Me K. Lão Thập luôn mơ về một kho báu trong núi mà người ta đồn rằng do chính vua Hàm Nghi để lại trong lúc rút từ kinh thành Huế về Quảng Trị. Lão Thập điều tra được biệt thự Bạch Cúc xinh đẹp sang trọng chính là nơi cất dấu kho báu bí mật. Lâu nay, Lão Thập luôn lăm le đột nhập vào đây nhưng chưa có cơ hội.
 
 

Truy Tìm Kho Báu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối