Xem Phim Trư Cửu Muội, Phim Đài Loan Hay

Trư Cửu Muội

Trư Cửu Muội

Đạo diễn: Đàm Minh

Diễn viên: Trần Kiều Ân, Kiều Nhiệm Lương, Từ Chấn, Khâu Chiêm Văn

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 23 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Trư Cửu Muội: Chu (Trư) Cửu muội, Tiễn Đa Văn, Đỗ Chí Quốc, Lý Tăng Nguyên vốn là chiến sĩ của thiên giới vì những nguyên nhân khác nhau đã bị giáng xuống trần làm người phàm. Nhị Lang Thần phát hiện Ma giới xâm nhập Trung thổ để chống lại ma giới đã tập hợp 4 chiến sĩ lại tuy mỗi người đều có khuyết điểm nhưng họ dần trưởng thành, đoàn kết nhất chí cùng chung mục tiêu trở thành những chiến sĩ anh dũng thiện chiến quyết tâm thực hiện sứ mệnh đối phó với ma giới. Một điểm khác không nên coi thường là phải tham thiền vào những lúc nào trong một ngày.

Tuy không phải là nhất định bắt buộc nhưng ta nên tham thiền cho thật đúng giờ, phần lớn của nỗi khó khăn đầu tiên khi ta tham thiền là các thể (xác, vía, trí v. v) của ta đã quen phản ứng một cách máy móc khi ta cố gắng làm cho chúng có những thói quen mới mẻ; các thể còn có khi được gọi các con tinh chất (élémentals) và sự phản ứng của chúng tuy mù quáng, vâng theo linh tính, nhưng cũng rất mạnh mẽ. Xem Phim Trư Cửu Muội: Theo người ta nói thì trong một ngày có ba lúc liên quan mật thiết với khoa biểu tượng học của Hội Tam điểm (Franc Maconnerie) và rất thuận lợi thu nhận thần lực : đó là lúc mặt trời mọc, lúc mặt trời đúng ngọ và lúc mặt trời lặn. Các nhà thần bí thời xưa thường lựa chọn những lúc đó; nhưng dĩ nhiên, ta có thể thay đổi chút đỉnh cho thích hợp với lối sống văn minh bây giờ.

Trư Cửu Muội

Ngoài ba lúc đó ra nếu có thể thì ta cũng nên định trí mỗi giờ, khi thức chớ không ngủ, định trí mà cố gắng cảm nhận thấy rằng ta đang sống đây với tư cách một Con Người Thiêng Liêng. Cách luyện tập như thế sẽ dẫn ta đến một trạng thái mà khoa học thần bí Thiên Chúa Giáo gọi là sự tĩnh tâm bên trong và mục tiêu của học viên là tập luyện cho trí mình có thói quen tự nhiên xoay về phía những tư tưởng thiêng liêng. Xem Phim Trư Cửu Muội: Không nên tham thiền sau khi ăn xong hay tham thiền về khuya : trong trường hợp thứ nhất, tư tưởng vận động và thu hút máu không thể làm việc để giúp sự tiêu hóa được nữa; ở trường hợp thứ hai, lúc đó các thể (xác, vía, trí v.v) đã mệt mỏi và cái phách dễ rớt ra ngoài; hơn nữa ảnh hưởng của mặt trăng rất mạnh lúc khuya, nên người ta thường hay gặp những điều không tốt lành.

Trư Cửu Muội tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối