Xem Phim Trở Về VN , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Trở Về VN

Trở Về VN

Đạo diễn: Việt Trinh

Diễn viên: Đức Hải, Đức Tiến, Mạnh Cường, Quách Tuấn Du, Vy Oanh, Lê văn Nghĩa

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 31 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Trở Về VN là Trường Hận (Đức Tiến đóng) có cuộc đời lăn lộn, nhiều thăng trầm. 25 tuổi, Trường Hận bước chân vào thế giới giang hồ và tự mình gây ra rất nhiều tội lỗi. Anh ta buộc phải chạy trốn sang Campuchia. Ở đây, anh gặp mối tình đầu và bắt đầu muốn hối cải. Vào tù rồi ra tù, Trường Hận bắt đầu cuộc sống mới ở xưởng gỗ.Nhưng anh chưa được hưởng hạnh phúc vì đứa con gái lớn bắt đầu con đường giống cha: ăn chơi đua đòi, hút sách\80\A6 Đây chính là cái giá phải trả cho sai lầm của Trường Hận trong quá khứ.

Một cây đơm hoa kết trái trở nên trơ cành trụi lá vào mùa thu. Xem Phim Trở Về VN Sự xinh đẹp đổi thay thành sự xấu xí, trẻ trung thành già lão, và lỗi lầm thành đạo đức.  Sự việc không duy trì giống nhau mãi và không có điều gì thật sự tồn tại.  Vì thế, biểu hiện và trống không tồn tại đồng thời (xảy ra cùng một lúc). Quả quyết, can đảm, và tự tin là nhân tố chìa khóa cho thành công.  Dù đấy là những khó khăn trở ngại, nếu chúng ta có quyết định kiên cố vững vàng, chúng ta có thể vượt qua chúng.  Bất cứ trong tình trạng nào, chúng ta cũng nên duy trì sự khiêm tốn, nhún nhường và không kiêu căng tự hào.

Chỉ đơn giản nguyện cầu thì không có sự hổ trợ giá trị thực tế gì đáng kể, ngay cả là hảo huyền: nó không làm gia tăng sự may mắn tốt lành cho người ta, nó cũng không làm cho người ta sống lâu thêm.  Nếu niềm vui thích là tất cả những gì người ta muốn, người ta cũng có thể dùng thuốc kích thích. Xem Phim Trở Về VN nhiều người đầu tư nhiều tiền của và ngay cả lừa dối thân hữu của họ để giành ưu thế trong địa vị xã hội. Điều này hoàn toàn ngu xuẩn.  Địa vị và tiếng tăm của họ không thật sự giúp ích gì nhiều trong đời sống này, và chẳng có ích gì cho những đời sống tương lai.  Không có điểm nào trong việc hạnh phúc vui tươi nếu chúng ta nổi tiếng, hay không vui mừng an lạc bởi vì người ta nói xấu về chúng ta.

 


 


 

Trở Về VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối