Xem Phim Trở Về 2 , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Trở Về 2

Trở Về 2

Đạo diễn: Việt Trinh

Diễn viên: Lan Phương, Lâm Minh Thắng, Đoàn Ánh Hồng, Đức Tiến, Đức Hải, Mỹ Dung, Văn Phượng

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Trở Về 2 Đây là câu chuyện hoàn toàn khác so với phần 1 - từng nhận được lời khen của nhiều người trong giới và khán giả khi được phát sóng vào đầu năm 2012. Phim được làm được trên sự thành công của phần 1 trước đó. Nhưng ở phim phim lần này nội dung sẽ không được tiếp tục từ phần 1 mà là một nội dung hoàn toàn mới. Nếu phần 1 có tính giáo dục cao thì phim sẽ nghiêng về những báo ứng những trả giá của những con người ở đời trước cho đời sau. Nhưng hai phần có điểm giống nhau điều đưa những tư tưởng Phật giáo vào trong phim. Ở phân 2 này Lâm Minh Thắng sẽ đóng vai nam chinh và bối cảnh chủ yếu quay ở Đắc Lắc và Lào.
 
Điều làm nên sức thu hút đặc biệt của cả hai phần phim chính là sự đầu tư về bối cảnh của đạo diễn Việt Trinh. Nếu Campuchia được chọn làm bối cảnh chính cho câu chuyện phần 1 thì với Xem Phim Trở Về 2 câu chuyện lại được kể trên đất nước Lào. Yếu tố thỏa mãn thị giác được đạo diễn chú trọng hàng đầu, bên cạnh những câu chuyện khai thác mang đậm triết lý nhà Phật.Tuấn (diễn viên Lâm Minh Thắng) đang là sinh viên, có người yêu xinh xắn, giàu có cùng một tương lai đầy hứa hẹn. Thế nhưng, khi mẹ tự tử vì thiếu nợ, cha hóa điên thì cuộc đời của Tuấn trở thành những chuỗi ngày trốn chạy, gian khổ, anh em tứ tán phải lang bạt sang tận Lào sinh sống. Rồi trong hành trình bôn ba không biết được ngày mai đó, Tuấn từ một thanh niên đôn hậu, hoài bão trở thành một con người lọc lừa, toan tính và tàn nhẫn lúc nào không biết.
 
trở về 2
 
Xem Phim Trở Về 2 không tiếp nối câu chuyện của Trở về mà là phần hoàn toàn mới. Tuy thế, câu chuyện phim vẫn gửi gắm tinh thần nhân quả của nhà Phật. Phim sẽ khởi quay vào đầu tháng 6. Thực tế, một số người lập luận thêm rằng những hiểm hoạ đối với Hoa Kỳ thậm chí còn tăng thêm. Những xung đột khu vực bị dồn nén có thể làm vỡ tung các biên giới mà một thời đã được quân đội khối Vacsava và NATO giữ nguyên trong cảnh giằng co về ý thức hệ vốn là đặc trưng của chiến tranh lạnh. Thay cho việc có hai phe vũ trang do các siêu cường lãnh đạo, trong thế giới mới này sẽ có các liên minh mơ hồ hơn, những căng thẳng sắc tộc và căng thẳng dưới cấp quốc gia được bộc lộ, những dòng người tị nạn và di cư tràn qua các 

Trở Về 2 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối