Xem Phim Trò Chơi Sắc Đẹp, Phim The Beauty Of The Game

Trò Chơi Sắc Đẹp

Trò Chơi Sắc Đẹp

Đạo diễn: Từ Ngộ An

Diễn viên: Từ Tử San, Ngũ Vịnh Vi, Tào Vĩnh Liêm, Trần Mẫn Chi, Lê Nặc Ý, La Mẫn Trang

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Trò Chơi Sắc Đẹp: Từ sau khi làng giải trí Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản liên tục xuất hiện sự kiện các nghệ sỹ nghiện ngập ma túy, thì mọi người ngày càng mất lòng tin vào ánh hào quang của họ. Sau khi đã xem chán hình ảnh đẹp đẽ, hào nhoáng của họ trước ống kính, khán giả lại tò mò muốn biết mặt trái của làng giải trí, đằng sau ánh đèn sân khấu rực rỡ. Bộ Phim lấy đề tài nhạy cảm này, tiết lộ những bí mật không thể nói ra của đài truyền hình. Trong đó bao gồm thủ đoạn của các nữ diễn viên với vào ngành sử dụng để gây sự chú ý, hiện tượng các hoa đán được các đại gia bao, sự kiện nhất tỷ phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì sắc đẹp. 

Thế nhưng, nóng nhất là việc các nghệ sỹ bị phát hiện sử dụng chất kích thích. Sự thật này đã khiến khán giả phải kinh ngạc. Từ khi được phát sóng đến nay, bộ phim Tro Choi Sac Dep luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Xem Phim Trò Chơi Sắc Đẹp: Một trong những nguyên nhân gây tò mò là vì nội dung phim đề cập đến những vấn đề nhạy cảm, khá thực tế trong làng giải trí hiện nay. Bộ Phim Tro Choi Sac Dep mượn nghịch cảnh của một cô gái trẻ để mang đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về những diễn viên mới ngày nay phải làm thế nào khi đối mặt với những cám dỗ trong ngành giải trí và sự công kích ác ý của những kẻ xấu.

Trò Chơi Sắc Đẹp

Trong quá trình ấy, cô gái trẻ đã nhiều lần vấp ngã, nhưng sau cơn ưa trời lại sáng, chính nhờ những trải nghiệm đó mà cô đã nhận ra ý nghĩa đích thật của sắc đẹp. Xem Phim Trò Chơi Sắc Đẹp: Về việc bộ phim có nội dung kể lại những câu chuyện đằng sau màn ảnh, giám chế Từ Ngộ An đã bày tỏ thành ý xin lỗi với những người trong ngành: Tôi thật lòng xin lôi một số nghệ sĩ. Trước đây đã xảy ra nhiều vụ sử dụng ma túy trong giới nghệ sĩ, trong phim này cũng có nhân vật nghiện ma túy, từ đó nói lên một sự thật, khi con người đã chìm đắm trong làn khói trắng thì sẽ khó mà gượng dậy.

Nhân vật Đường Khả Nhi do Trần Mẫn Chi thủ diễn là một diễn viên trẻ, một mặt vì phải gánh nợ thay cho cha, mặt khác vì địa vị trong đài truyền hình bị đe dọa bởi Cao Thanh Văn (Từ Tử San đóng), kết quả là do không chịu nổi áp lực, nên cô đã sử dụng ma túy dưới sự dụ dỗ của người phân phối ma túy trong làng giải trí (Huỳnh Trường Hưng đóng). Xem Phim Trò Chơi Sắc Đẹp: Để giải tỏa áp lực và giảm cân, cô không từ chối bất cứ loại thuốc kích thích nào, từ ma túy, Ketamine đến thuốc lắc. Cô chìm trong những cơn nghiện và đã từng mất kiểm soát khi đang quay phim, thậm chí còn muốn nhảy lầu tự tử. Để lột tả dáng vẻ con nghiện ma túy một cách chân thật, Trần Mẫn Chi để mặt mộc khi quay phim, bên cạnh đó cô còn thể hiện được ánh mắt trống trải, vô thần, một hiện tượng thường thấy ở những con nghiện.

 

Trò Chơi Sắc Đẹp tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối