Xem Phim Trăng Sao Dành Tặng Em , Phim Hàn Quốc Tình Cảm hay

Trăng Sao Dành Tặng Em

Trăng Sao Dành Tặng Em

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Jo Dong Hyuk, Seo Ji Hye, Go Se Won, Moon Bo Ryung, Kim Dong Yoon...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Trăng Sao Dành Tặng Em là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình cảm của một gia đình, chỉ vì những mâu thuẫn không đáng có mà tình cảm của những người trong đó dần xa cách và chia cắt. 

Cõi thứ ba thấp nhất chính là cõi của những chúng sanh còn có lòng duc, tức dâm dục, cho nên có phân biệt nam nữ. Cõi người chúng ta nằm trong Dục giới. Cõi người không phải là cõi sống có trình độ cao nhất trong Dục giới. Có 6 cõi trời cũng nằm trong Dục giới, gọi là Lục dục thiên. Ở đây chúng sanh có thọ mạng dài hơn thọ mạng của loài người rất nhiều. Sách Phật đơn cử ví dụ của cõi trời thấp nhất trong sáu cõi trời nói trên, Xem Phim Trăng Sao Dành Tặng Em Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho mọi người thấy rằng cá nhân mỗi người đó khi gặp sóng gió và khó khăn thì mới nhận thấy rằng không nơi đâu tốt bằng gia đình mình, chính gia đình là điểm tựa và là bàn đẩy để cho chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống, và hành trình thay đổi bản thân cũng như bù đắp lỗi lầm của họ liệu có hàn gắn được vết thương to lớn mà mình gây ra?. 

trăng sao dành tặng em

 Thân hình họ chói sáng. Họ bay chứ không đi như con người. Họ nói chuyện giao tiếp nhau bằng ánh sáng, do đó mà có từ Quang âm. Giống người trời này về sau ăn thức ăn thô nặng, cho nên dần dần thân họ cũng trở nên thô nặng, không còn bay được, không còn chói sáng và dần dần chuyển thành thân người. Xem Phim Trăng Sao Dành Tặng Em đang được phát sóng trên Hanoitv, các bạn hãy chú ý theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim này nhé. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. 

Trăng Sao Dành Tặng Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối