Xem Phim Trận Chiến Huyền Võ Môn, Phim The Foundation

Trận Chiến Huyền Võ Môn

Trận Chiến Huyền Võ Môn

Đạo diễn: Vương Thiên Lâm

Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Ông Mỹ Linh, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Lữ Hữu Huệ, Cảnh Đại Âm, Tần Bái, Huệ Thiên Tứ, Lưu Giang, Huỳnh Doãn Tà, iChu Thiết Hòa, Âu Dương Chấn Hoa

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: TVBI

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1998

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Trận Chiến Huyền Võ Môn: Bộ phim nói về sự tranh đoạt ngôi vị của ba người con của Lý Uyên là : Lý Kiến Thành, Lý Thế Dân và Lý Nguyên Cát, vì ngôi báu mà khiến cho huynh đệ tương tàn. Trong đó, Lý Thế Dân là người có tài hơn hẳn người anh Lý kiến Thành và người em Lý Nguyên Cát. Kiến Thành và Nguyên Cát bày mưu sát hại Thế Dân nhưng không thành. Lý Thế Dân cho người phục kích Kiến Thành và Nguyên Cát tại cửa Huyền Võ, thứ nhất để trả thù và thứ hai để không còn ai tranh giành ngôi vị. Điều kỵ thứ ba đã nói ở chương trên.

Anh hoa phát tiết sẽ nói sau. Chương này chỉ nói đến tâm tính khinh bạc. Thời nhà Minh, đầu đời nhà Thanh, một trong tám đại tài tử là Kim Thánh Thán, đại phê bình gia của văn học Trung Quốc nổi danh thiên hạ về văn chương cũng như về tâm tính khinh bạc. Xem Phim Trận Chiến Huyền Võ Môn: Lời phê bình của ông như dao cắt vào da thịt, khiến cho kẻ bị phê bình chết đi mà vẫn còn đau xót ân hận. Văn ông làm rất nhanh, cầm bút viết thao thao đủ lối tục có, nhã có. Nhưng tâm hồn ông sớm chán đời.

Trận Chiến Huyền Võ Môn

Nguyên do bởi đâu, chính thức không ai rõ, chỉ theo truyền thuyết nói rằng: Lúc Thánh Thán còn là học trò, tên Trương Thái, có đến Trung Tiêu Tự cầu mộng. Đêm ấy ông nằm mơ thấy một cây rất cao không có lá chỉ trơ cành, trên cành có một con cú đậu cô độc thê lương. Xem Phim Trận Chiến Huyền Võ Môn: Tỉnh dậy, ngẫm nghĩ điều mộng tương lai sẽ là một kẻ sĩ cố cùng chua chát và bất đắc dĩ mà thôi. Từ ấy, ông từ bỏ mọi tham vọng cầu quan tước và sống phóng đãng giang hồ. Cũng từ đấy tài hoa của ông mỗi ngày một nảy nở để trở thành tên Thánh Thán.

Trận Chiến Huyền Võ Môn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối