Xem Phim Trái Tim Mùa Thu , Phim Hàn Quốc Tình Cảm hay

Trái Tim Mùa Thu

Trái Tim Mùa Thu

Đạo diễn: Yoon Suk Ho

Diễn viên: Song Seung Hun, Song Hye Kyo, Won Bin, Han Chae Young

Sản xuất: KBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2000

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Trái Tim Mùa Thu câu chuyện kể về Eun Suh , một cô bé hiền lành đáng yêu sinh ra trong một gia đình gia giáo, hạnh phúc, được bố mẹ và anh trai yêu thương hết mực. Khi cô bé 14 tuổi, sau một vụ tai nạn bất ngờ đến với Eun Suh bố mẹ cô phát hiện ra rằng cô bé không phải là con gái thật sự của ông bà.

Do sơ suất, Eun Suh đã bị tráo đổi với một bé gái khác tên là Shin Ae khi mới sinh ra ở bệnh viện.Shin Ae vô tình lại là bạn học của Eun Suh, nhưng lại lớn lên trong hoàn cảnh hoàn toàn khác Xem Phim Trái Tim Mùa Thu mẹ là bà chủ cửa hang bán cơm, anh trai không chịu học hành chỉ chuyên lấy cắp tiền của mẹ. 2 cô bé đột nhiên phải hoán đổi vị trí cho nhau. Gia đình Shin Ae (gia đình cũ của Eun Suh) chuyển sang Mỹ sống\80\A6Eun Suh sẽ gặp lại gia đình mình như thế nào? Liệu tình cảm của người mẹ yêu thương Eun Suh hết mực, của người anh trai thân thiết và gắn bó với cô bé có điều gì đổi thay? Bộ phim kết hợp hài hòa giữa tình mẫu tử, tình anh em và tình yêu đôi lứa đã thật sự gây xúc động cho người xem.

Qua một số sự kiện có thật đã xảy ra như đã trình bày trên, các nhà nghiên cứu về những hiện tượng siêu linh huyền bí, những người sưu tập những hiện tượng không thể giải thích được đã bắt đầu suy nghĩ về những gì mà từ lâu một số triết thuyết tôn giáo đã đưa ra những hiện tượng Tái sinh, Luân hồi, tiền kiếp và Hậu kiếp. Xem Phim Trái Tim Mùa Thu phải chăng thế giới mà ta đang sống và thời gian mỗi ngày mỗi chuyển hóa qua đi chỉ là một phần mà ngũ quan cùng suy tưởng của cơ thể và bộ não có tầm hoạt động giới hạn của con người có thể thấy được mà thôi còn có những không gian khác xen lẫn và thời gian có thể vượt qua để rồi quay vòng trở lại theo một đường cong nào đó., Nếu thế thì quá khứ, hiện tại và tương lai cũng chỉ nằm trong cái vòng chuyển hóa ấy, nên sự tái sinh, vấn đề kiếp trước và kiếp sau cũng chỉ là những vấn đề của tự nhiên chẳng có gì gọi là mê tín, mơ hồ cả.

 


 

Trái Tim Mùa Thu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối