Xem Phim Trái Tim Hoa Hồng , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Trái Tim Hoa Hồng

Trái Tim Hoa Hồng

Đạo diễn: Xuân Phước

Diễn viên: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Ngọc Tưởng

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Trái Tim Hoa Hồng nói về cuộc đời khắc khổ của mẹ con nhà Bảo Ngọc. Do làm ăn thua lỗ nên cha của Bảo Ngọc bệnh năng mà qua đời để hai người con lại cho mẹ cô là bà Lịch. Vì hoàn cảnh nên bà Lịch gửi Bảo Ngọc lên thành phố ở nhà họ hàng hy vọng con mình được ăn học đàng hoàng. Dù nhan sắc và học vấn tầm thường nhưng Ngọc luôn lạc quan, nhiệt tình và tốt bụng. Phim còn có Minh Châu giống như bản tương phản với Bảo Ngọc khi Châu xinh đẹp, học giỏi và giàu sang được cưng chiều nên muốn gì là có được cái đó. Dù là hai chị em họ nhưng Châu luôn cao ngạo và thủ đoạn. Phim cũng ca ngợi tình yêu đẹp của Bảo Ngọc với anh công tử nhà giàu nhưng luôn dùng thân phận nghèo khổ để tiếp cận cô...
 
Trong nhóm bạn của Bảo Ngọc có Chuyên Cận vui tính và đẹp trai. Xem Phim Trái Tim Hoa Hồng Anh sống giản dị, bình dân, ăn mặc xuề xòa nên không ai nghĩ anh là con trai cưng của một đại gia buôn bán thảo dược quy hiếm ở một tỉnh gần Sài Gòn. Anh quý mến Bảo Ngọc nhưng lại bị sắc đẹp của Minh Châu hút hồn. Tuy nhiên, tình cảm đầu đời của anh lại bị cô chà đạp nên muốn quỵ ngã. Lúc ấy, anh mới biết người con gái cần cho cuộc đời mình chính là Bảo Ngọc.
trái tim hoa hồng
 
Xem Phim Trái Tim Hoa Hồng Tốt nghiệp Đại học, nhờ xinh đẹp và giàu có lại rất giỏi nên Minh Châu được nhận vào làm ở phòng kinh doanh một công ty lớn. Bảo Ngọc vào làm tiếp thị cho một công ty cung cấp các loại thức uống. Vì tính thẳng thắn, dám phản đối cách làm ăn gian dối nên cô bị đuổi việc. Một ngày kia, cuộc gặp gỡ định mệnh với Ryan Smith \80\93 Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của tập đoàn K.C (Mỹ) \80\93 đã đưa Bảo Ngọc đến cơ hội lớn của đời mình. Sau một thời gian rất ngắn, cô đã chứng tỏ được bản lĩnh, tài năng và lên vị trí trưởng phòng kinh doanh. 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trái Tim Hoa Hồng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối