Xem Phim Tôi Đi Tìm Tôi , Phim Nhật Bản Hoạt Hình hay

Tôi Đi Tìm Tôi

Tôi Đi Tìm Tôi

Đạo diễn: Masayuki Suzuki

Diễn viên: Takashi Sorimachi, Nanako Matsushima, Aimi Nakamura

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Sản xuất: Sony , Studio Pierrot

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 12 tập

Năm phát hành: 2000

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tôi Đi Tìm Tôi Thông thường, chúng ta rất sợ bệnh ở thân, nhưng các chứng bệnh của uế nhiễm, vấy bẩn tâm thì ta lại không quan tâm chút nào. Chúng ta không muốn chấp nhận rằng các căn bệnh đó rất nghiêm trọng; mà đôi khi, do vô minh, ta còn làm cho chúng nặng thêm. Vì lý do đó, thực sự đi vào từng chi tiết, cặn kẽ việc diệt bỏ các uế nhiễm, vừa khó, vừa không phù hợp, nhất là bên cạnh đó còn có nhiều, rất nhiều những quyến rũ ở bên ngoài để khơi dậy lòng ái dục của ta.

Người phàm phu hay lãng quên, cứ quay cuồng theo những ham muốn của mình, Xem Phim Tôi Đi Tìm Tôi nên luôn choáng váng, mất thăng bằng trong cuộc sống. Điều đó dĩ nhiên là khổ ưu, vậy mà ta không quan tâm đến tai họa này, không hề cố gắng chế ngự khuynh hướng chạy đuổi theo dục lạc, thì làm sao ta tránh được việc phải đầu hàng nó. Sự thiếu hiểu biết của chúng ta về một thực tế là việc các uế nhiễm đã chế ngự, đã lây nhiễm tâm, là cái khiến cho các căn bệnh này càng khó chẩn đoán. 

tôi đi tìm tôi


Xem Phim Tôi Đi Tìm Tôi Vì thế chúng ta phải chuyển hướng tâm từ những sự vật bên ngoài, đến chú tâm vào thân và tâm của ta. Thân và tâm, sắc và danh, bất cứ chúng ta gọi chúng là gì, tất cả đều vô thường và biến hoại, nhưng kẻ phàm phu khó nhận ra điều này. Chúng ta nghĩ đến điều này như sự phát triển của con người. Từ những ngày đầu tiên còn trong bụng mẹ trở về sau luôn có sự biến đổi, chuyển hóa. Sự phát triển đồng nghĩa với sự thay đổi. Không có thứ gì trên trái đất này không bị biến đổi.

 

Tôi Đi Tìm Tôi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối