Xem Phim Tòa Án Tình Yêu, Phim The Lawyers Of The Great Republic Korea

Tòa Án Tình Yêu

Tòa Án Tình Yêu

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lee Soo Kyung, Han Eun Jung, Lee Sung Jae, Ryu Soo Young

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tòa Án Tình Yêu: Han Min Gook (Lee Sung Jea đóng) là người đàn ông thành đạt dù chỉ mới ngoài 30 tuổi, anh là tổng giám đốc của một tập đoàn tài chính và chứng khoán, là người có đầu óc phán đoán nhạy bén để đưa ra những quyết định đúng đắn trong lĩnh vực kinh doanh. Có thể nói, Min Gook chẳng ưa gì luật pháp nhưng là bạn thân thiết của tiền. Anh là một ngôi sao mới nổi trong giới đầu tư và có thế mạnh tài chính, 6 năm trước anh gặp gỡ Lee Ae Ri (Han Eun Jung đóng), một diễn viên điện ảnh nổi tiếng và cuộc hôn nhân giữa trai tài gái sắc được tiến hành trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè.

Trong khoảng thời gian này, Min Gook đã kiếm được hàng tỷ won, càng kiếm được nhiều tiền, anh càng hăng say lao vào đầu tư, bỏ quên người vợ của mình. Khi sự nghiệp càng lên cao thì sự bê bối tình cảm của anh với những cô gái khác trở thành đầu đề trên các trang báo. Ae Ri đã quá chán nản trước cuộc hôn nhân như thế này, cô đề nghị ly hôn và cả hai thống nhất giải quyết chuyện riêng tư này đơn giản chỉ với con dấu xác nhận. Xem Phim Tòa Án Tình Yêu: Min Gook đã tưởng rằng việc đóng dấu vào tờ giấy ly hôn cũng đơn giản như đóng dấu vào những bản hợp đồng anh kiếm được bạc tỷ, anh đâu có ngờ. Để trở thành vợ của Min Gook, Ae Ri phải từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao, cô là biểu tượng thời trang, là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc.

Tòa Án Tình Yêu

Ae Ri yêu Min Gook nên quyết định bỏ nghề mà không một chút hối hận, cô nghĩ rằng hôn nhân là cách đầu tư đúng đắn nhất cho cuộc đời mình nên đã quyết định kết hôn nhanh chóng. Nhưng cuộc sống hôn nhân trong 6 năm qua không vui vẻ như cô tưởng, sự hờ hững của Min Gook khiến cô có cảm giác bị bỏ rơi và cô đơn. Xem Phim Tòa Án Tình Yêu: Quyết định ly hôn là giải pháp đúng đắn nhất với cô hiện giờ. Cô đến văn phòng luật sư cùng với tờ đơn ly hôn đã được đóng dấu để đòi phân chia tài sản. Với tờ đơn này và cũng là chứng cứ khiến cô tin rằng mình có khả năng thắng kiện 100%. Cô sẽ đòi số tiền đền bù 50 triệu đô, đủ cho cô sống một cuộc sống sung túc sau này, hơn nữa 50 triệu đô chẳng là bao so với tài sản kếch xù của Min Gook. Nhưng với sự tư vấn của Byun Hyuk (Ryu Soo Young đóng) \80\93 luật sư đảm nhận vụ kiện \80\93 cho biết, cô có thể đòi được số tiền lên đến 100 triệu đô, một con số khổng lồ mà cô chưa từng nghĩ đến. Ngôi sao Lee Jun Ki vào vai một anh hùng triều đại vua Joseon trong SBS drama nổi đình đám đang dẫn đầu số lượng người xem (rating) cả nước. 

Tòa Án Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối