Xem Phim Tòa Án Lương Tâm 2 , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tòa Án Lương Tâm 2

Tòa Án Lương Tâm 2

Đạo diễn: Lương Gia Thụ, Trần Duy Quán

Diễn viên: Hồ Hạnh Nhi, Lâm Tử Thiện, Lý Sán Sâm, Trịnh Gia Dĩnh

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tòa Án Lương Tâm 2 đã được bấm máy và ra mắt tạo hình của phim với dàn diễn viên chính được giữ nguyên như phần 1 gồm Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi, Lý Sán Sâm, Huỳnh Trường Hưng diễn viên Lương Gia Thụ thực hiện nhằm mục đích bám sát chiến thắng và dồn dập tấn công hiệu quả, họ đã lên kế hoạch quay phần hai với dàn diễn viên cũ trước cuối năm 2011. Cả Trịnh Gia Dĩnh và Lâm Tử Thiện đều chia sẻ, nếu quay phần hai, bộ phim chắc chắn rất được mong đợi.

 Tôi phản ứng trước thông tin đồn đại này một cách hoàn toàn bình thản. Xem Phim Tòa Án Lương Tâm 2 Tôi không sợ bất cứ cuộc đảo chính ngấm ngầm nào. Điều chủ yếu đối với tôi là Primakov và Chính phủ của ông ta sẽ lấp được khoảng trống chính trị hơn nữa lại còn có thể thoát khỏi khủng hoảng nữa) và phái cộng sản cũng có người của mình tham gia vào Chính phủ này. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về chiến lược kinh tế của Primakov thời đó. Một số nhà kinh tế phê phán gay gắt ông vì thiếu một chính sách dễ hiểu. Một số khác, có vẻ thân Chính phủ thì khẳng định Chính phủ không phạm sai lầm và rằng nền kinh tế đã bắt đầu có đôi chút tăng trưởng (nhờ liên tục giảm tỉ giá đồng rúp). Điều đó là sự thực: nhờ việc tỉ giá đồng rúp giảm đi gần như ba lần, mà chúng ta đã dễ dàng hơn khi trả nợ lương, đảm bảo cấp tài 

tòa án lương tâm 2

Xem Phim Tòa Án Lương Tâm 2 Chính cho các chương trình dự trữ của Nhà nước, tăng thu ngân sách Mức sống thực tế của người dân đương nhiên trở nên giảm sút nhiều do lạm phát, nhưng dù sao bằng khả năng thuyết phục, bằng phong cách lãnh đạo Xô-viết của mình, Chính phủ màu hồng của Primakov đã giữ được dân chúng không tiến hành chống đối xã hội, biểu tình và gây ra cuộc chiến tranh đường ray.Dân chúng hưởng ứng khẩu hiệu của Chính phủ mới: Sống theo thu nhập, sản xuất và tiêu dùng hàng nội. Dưới thời Thủ tướng mới, Chính phủ thì giúp đỡ nền kinh tế bằng cách Chính phủ, về thực chất, đã để nền kinh tế được bình yên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tòa Án Lương Tâm 2 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối