Xem Phim Tòa Án Lương Tâm, Phim Ghetto Justice

Tòa Án Lương Tâm

Tòa Án Lương Tâm

Đạo diễn: Đường Cơ Minh

Diễn viên: Trần Mẫn Chi, Lâm Tử Thiện, Đằng Lệ Minh

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Toà Án Lương Tâm nói về La Lực Á từ một luật sư luôn quan niệm hành nghề chỉ vì danh tiếng và lợi ích của bản thân nhưng sau khi thành lập trung tâm tư vấn pháp luật cùng cậu em họ Mễ Tá Trị và người bạn thân Đinh Gia Phú, Lực Á đã thay đổi nhân sinh quan của mình và nhận ra rằng không chỉ người giàu có mới có đặc quyền được đại diện pháp lý. Nhờ vào trí thông minh và những mưu kế độc đáo của mình, Lực Á liên tục giúp đỡ những người bình dân đấu tranh chống lại bất công, nên anh được người dân khu Thâm Thủy Bộ phong làm Anh hùng của mọi người.

Mặt khác, nữ luật sư xinh đẹp Vương Tư Khổ, trước đây từng rất ngưỡng mộ tài năng và danh tiếng của Lực Á trong giới luật sư, nhưng sau khi tình cờ gặp mặt Lực Á trong bộ dạng luộm thuộm và dơ dáy, cô bị sụp đổ thần tượng và trở thành oan gia với anh. Tuy nhiên, sau vài lần chạm trán trên tòa, Tư Khổ và Lực Á dần nảy sinh tình cảm với nhau. Xem Phim Toà Án Lương Tâm Bên cạnh một tình yêu đẹp mới chớm nở với Lực Á, Tư Khổ luôn nỗ lực không ngừng trong công việc để vươn lên trở thành một đại luật sư ưu tú. Và để tiến thân, cô tìm đủ mọi cách để tiếp cận đại luật sư danh tiếng Tưởng Bách Kỳ, không ngờ bị ông ta lôi kéo vào một vụ kiện phức tạp.

Tòa Án Lương Tâm

Để cứu Tư Khổ, Lực Á không còn cách nào khác là đành phải đương đầu với pháp luật. Vì bản thể của thầy và trò đều giống nhau nên ảnh hưởng của Chơn Sư mới kích thích đến tột độ những đức tính cao thượng và trong trắng nhất ở nơi người học trò. Xem Phim Toà Án Lương Tâm Tình thương yêu của Chơn Sư đối với người đệ tử thì giống như ánh sáng mặt trời khiến cho nụ bông sen hé nở để đón nhận khí trời tươi mát buổi bình minh, và người ta có thể nói đúng rằng một nụ cười của Chơn Sư khiến cho lương tri của người học trò được nới rộng đến nỗi dù có tham thiền một cách uyên bác hơn nhiều tháng về tính chất của tình thương yêu, người học trò cũng không thể tự sức mình mà đạt được sự nới rộng như thế đó.

Cầu mong sao cho những lời khuyên vắn tắt trên đây về sự tham thiền có thể dẫn dắt vài ba linh hồn đến sự hiểu biết các vị Ðại Giáo Chủ mà nhân danh Ngài phụng sự nhân loại. Xem Phim Toà Án Lương Tâm Cầu mong Ðấng Chí Tôn khêu gợi trong chúng ta cái ngọn lửa tình thương của Ngài và ngọn lửa của lòng từ ái ngàn đời.

Tòa Án Lương Tâm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối