Xem Phim Tình Yêu Vô Tận, Phim Endless Love

Tình Yêu Vô Tận

Tình Yêu Vô Tận

Đạo diễn: Lâm Hợp Long

Diễn viên: Phan Vỹ Bá, Trương Dung Dung, Lâm Hiệu Uy

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Yêu Vô Tận: nói về nụ hôn trên màn ảnh thì Phan Vỹ Bá và Trương Dung Dung cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Trong phim Phan Vỹ Bá có cảnh hôn với Dương Thừa Lâm. Trong MV ca nhạc của mình, Phan Vỹ Bá cũng hôn nữ ca sĩ Hàn Quốc Lee Hyolee. Còn Trương Dung Dung chỉ mới nếm trải một nụ hôn mang tính cự tuyệt trong bộ phim điện ảnh Dương Dương. Lần này trong phim Tình Yêu Vô Tận có thể nói đây là nụ hôn thực sự mang tính cống hiến. Tướng thì thế, nhưng sự thực thì khó lòng chứng minh quá. Ai nấy đều có công ăn việc làm thì dại gì mà đi đâu.

Tình Yêu Vô Tậm

Ấy vậy mới kỳ. Nghe Đào tiên sinh nói họ cười thầm. Nhưng họ cười chẳng bao lâu thì chiến tranh bùng nổ. Nhật ào ạt đổ lên Hồng Khẩu, toàn thể dân Hồng Khẩu khăn gói gió đưa lên đường tản cư. Một nhà tướng số khác sau khi xem số và tướng cho các yếu nhân trong chính phủ như Tưởng Giới Thạch, Uông Tinh Vệ, Lâm Xâm đã thi ra một điểm lạ. Xem Phim Tình Yêu Vô Tận: Trong cung thiên di của quá bán các yếu nhân đó đều thấy dịch mã nên quyết đoán như sau: Chính phủ tất phải rời Nam Kinh và đi về phía Tây.

Quả nhiên chính phủ mấy tháng sau chuyển lên Vũ Hán rồi đến Trùng Khánh. Học tướng pháp để xem ai sẽ chết non, chết yểu hay thọ bẩy tám mươi, hoặc ai sẽ giàu có nứt đố đổ vách hay nghèo rớt mồng tơi. Nhưng đấy mới chỉ là phần tìm hiểu vận mạng một người. Nhưng tướng pháp còn đem lại cho chúng ta một điều hữu ích khác là biết người để dùng người, biết người làm bạn, biết người để cùng mưu toan việc lớn. Xem Phim Tình Yêu Vô Tận: Những độc giả nào đã đọc Tam Quốc Chí chắc chưa quên cái tướng Ngụy Diên chói xương phản chủ mà Khổng Minh Gia Cát biết trước để phòng trong cẩm nang giao cho Mã Đại xử tội.

Tình Yêu Vô Tận tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối