Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tình Yêu Và Thù Hận

Tình Yêu Và Thù Hận

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Viên Vịnh Nghi, Trần Quốc Bang, Điền Nhụy Ni

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận Lăng Hạo Lương Quan Lễ Kiệt, chồng của Tiết Tử Dao Viên Vịnh Nghi mất trong một vụ tai nạn giao thông, nỗi đau mất chồng chưa nguôi thì cô càng đau khổ hơn khi phát hiện, lúc còn sống chồng cô đã lén lút tư tình bên ngoài. Lúc này, người bạn học cũ của Hạo Lương là Nhiêu Lập Thiên Miêu Kiều Vỹ đột nhiên xuất hiện, và hết lòng quan tâm đến cô. Không lâu sau, Tử Dao biết được Lập Thiên chính là chồng của người phụ nữ đã chết chung với chồng cô, anh ta đang làm việc ở công ty bảo an, và chưa hề quen biết với Hạo Lương

Khi các nghi lễ đã xong, hai mẹ con hoan hỉ trở về Nagiarét. Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận được nuôi dưỡng y như các trẻ đương thời.  Lương thực Mẹ dùng cũng là lương thực chung mọi người, nhưng Mẹ dùng rất ít.  Mẹ ngủ đã ngắn giấc, mà còn phải ru phải dỗ mới ngủ được. Mẹ rất ngoan ngoãn, nhưng cũng rất đoan trang, ai đến gần cũng phải tôn kính.  Mẹ cũng hay khóc và khóc nức nở, song chỉ là khóc để thương cho tội lỗi thế gian, và nài xin Đấng Cứu Chuộc đến.  Nơi Mẹ, không bao giờ có chút gì là con nít, tuy vậy Mẹ cũng sẵn lòng để thánh nữ Anna chiều chuộng. 

tình yêu và thù hận

Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận  Cấp trên của Hạo Lương là Từ Nhược Ngu Trần Quốc Bang sắp xếp cho Dao vào công ty bảo an làm việc, nhưng chủ quản Trình Ngạo Nhi Điền Nhụy Ni luôn tìm mọi cách làm khó dễ Tử Dao. Tử Dao đã tìm mọi cách tiếp xúc và chiếm đựơc tình cảm của Ngạo Nhi, hai người trở thành bạn của nhau. Tử Dao vốn muốn quên đi nỗi đau, và muốn chuyên tâm làm việc, nhưng Lập Thiên vẫn cứ tiếp tục điều tra cho ra sự thật về cái chết của vợ. Dao đành phải hổ trợ Lập Thiên điều tra. Nhưng càng đi sâu thì sự việc còn nhiều điểm nghi ngờ cần làm sáng tỏ, và Tử Dao ngày càng không biết làm thế nào để phân biệt ai là bạn ai là thù trong những người bên cạnh cô, lòng người đúng là khó đoán.

Tình Yêu Và Thù Hận tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối