Xem Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò , Phim Nhật Bản Tình Cảm hay

Tình Yêu Tuổi Học Trò

Tình Yêu Tuổi Học Trò

Đạo diễn: Matsuda Hidetomo, Tsuzuki Junichi, Sato Genta

Diễn viên: Horikita Maki, Oguri Shun, Toma Ikuta

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò là một bộ phim mang tính chất hài hước của điện ảnh Nhật Bản,phim dài 12 tập và được sản xuất năm 2007.Bộ Phim nói về tình cảm,tâm tư giới tính của tuổi học trò.Chuyện kể về một cô gái tên là Ashiya Mizuki,cô là một cô gái sinh ra tại Nhật Bản nhưng sinh sống tại Mỹ,sau đó cô hồi hương trở về Nhật Bản,ở đây cô gặp một chàng trai tên là Sano Izumi và thần tượng anh ta,sau đó Mizuki cải nam trang để được học chung với thần tượng của mình.Ngôi trường mà Muzuki học chỉ toàn là nam sinh,vì vậy khi cô giả là nam thì xảy ra rất nhiều chuyện bi hài,Mizuki đã trải qua những năm tháng học tại ngôi trường này và để lại trong cô biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Tất cả những điều này thật phi lý, ấy là sự đảo lộn Chân lý. Xem Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò Thật ra, những điều được Thế gian ưa thích và người ta xem chúng như những sự vui thú lớn lao, thì đối với người đã tiến hóa cao đã mất hết ý nghĩa vì họ khao khát những niềm vui thanh nhã hơn có thể đền bù lại gấp bội những thú vui kia. Trên  đời này người ta rất ưa đủ thứ chuyện không có ích lợi gì  đối với những người mong muốn những thú vui cao cả hơn; chẳng hạn như đua ngựa, uống rượu và cờ bạc; cùng những thú vui khác như khiêu vũ và đánh bài: những cuộc vui này không đáng trách lắm.

tình yêu tuổi học trò

Xem Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò Chúng giống như những trò chơi của trẻ con. Lớn lên, trẻ con bỏ đồ chơi của chúng hồi còn bé. Khi nó lên ba hay lên bốn thì nó thích chơi những cục gạch  và những  búp bế. Lớn lên một chút, nó chơi những hình chiến sĩ, những diều giấy, những bông vụ và những cục đạn. Sau cùng, lớn hơn chút nữa, nó bỏ hết những thứ ấy để chơi đá banh hay đánh cầu, hoặc các trò chơi đồng loại khác cần phải vận động nhiều ở ngoài trời. Ðứa trẻ dần dần trải qua nhiều giai đoạn rất tự nhiên. 

Tình Yêu Tuổi Học Trò tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối