Xem Phim Tình Yêu Trong Gió, Phim That Winter The Wind Blows

Tình Yêu Trong Gió

Tình Yêu Trong Gió

Đạo diễn: Kim Kyu Tae

Diễn viên: Song Hye Kyo, Jo In Sung, Kim Bum, Jung Eun Ji, Seo Hyo Rim, Bae Jong Ok

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Yêu Trong Gió: Phim đã thu hút rất đông sự quan tâm của dư luận ngay từ trước khi phim bấm máy bởi đây là dự án đánh dấu sự quay lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc của Song Hye Kyo sau 5 năm vắng bóng. Cốt truyện xoay quanh tình yêu giữa Oh Soo (Jo In Sung) - 1 con bạc khét tiếng ở Cheongdamdong, kẻ lớn lên trong hoàn cảnh mồ côi cha mẹ và Oh Young, 1 cô gái mù nhưng lại là người thừa kế của tập đoàn lớn. Bộ phim với sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu Song Hye Kyo và Jo In Sung đang gây sốt khi hé lộ tin tức về hai nhân vật mới sẽ tham gia vào bộ phim: trai đẹp Kim Bum và cô nàng ca sĩ Jung Eun Ji.

Hôm qua, công ty quản lý của mỹ nam Kim Bum và cô nàng ca sĩ Jung Eun Ji ( A Pink) đã xác nhận hai ngôi sao đang thảo luận về việc tham gia vào bộ phim này. Đại diện công ty cho biết: Kim Bum và Jung Eun Ji hiện đang rất tích cực xem xét việc góp mặt trong That Winter, The Wind Blows. Mặc dù chưa thể khẳng định, nhưng mọi việc đang tiến hành theo chiều hướng tích cực. Xem Phim Tình Yêu Trong Gió: Đoàn làm phim đã lên kế hoạch khởi quay vào cuối tháng này, nên sẽ cố gắng hoàn tất việc tuyển chọn diễn viên. Nếu nhận lời, Jung Eun Ji sẽ đóng vai Hee Sun, cô em gái mối tình đầu của Jo In Sung. Còn theo một số nguồn tin, Kim Bum sẽ vào vai Jin Sung, người có vai trò quan trọng đối với nhân vật của Jo In Sung.

Tình Yêu Trong Gió

Trong Phim Tinh Yeu Trong Gio, Jo In Sung vào vai một con bạc bậc nhất ở Cheongdamdong không có mục đích sống sau khi người yêu đầu tiên của mình qua đời. Song Hye Kyo vào vai một cô gái thừa kế cô đơn, mắc chứng suy giảm thị lực sau khi cha mẹ ly dị. Jo In Sung và Song Hye Kyo gặp nhau và tìm thấy ý nghĩa thực sự của tình yêu. Xem Phim Tình Yêu Trong Gió: Cuối cùng, anh chàng gốm Kim Bum đã chính thức gật đầu với bộ phim truyền hình mới Tinh Yeu Trong Gio có hai vai chính do Song Hye Kyo và Jo In Sung thể hiện. Mỹ nam Kim Bum đã khẳng định sự tiến bộ về diễn xuất qua bộ phim Padam Padam hồi đầu năm nay, còn ca sĩ Jung Eun Ji cũng đã để lại ấn tượng rất tốt sau bộ phim đầu tay Answer Me 1997.Sau một loạt các cuộc đàm phán, công ty quản lý của Kim Bum là King Kong Entertainment khẳng định tính xác thực của thông tin này.

 

Tình Yêu Trong Gió tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối