Xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Tình Yêu Không Hẹn Trước

Tình Yêu Không Hẹn Trước

Đạo diễn: Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy

Diễn viên: Lã Thanh Huyền, Việt Anh, Minh Hương

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước Sau hơn một năm tập trung cho công việc gia đình, làm người vợ, con dâu đảm đang, Lã Thanh Huyền đã chính thức quay trở lại với phim truyền hình. Bộ phim dài 34 tập của hai đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy với sự tham gia của Lã Thanh Huyền sự kết hợp với nam diễn viên Việt Anh.
 
Trước những rào cản do hoàn cảnh đưa đẩy, Lã Thanh Huyền không ít lần rơi nước mắt vì muốn dứt khoát chia tay Việt Anh. Nữ diễn viên chia sẻ, cô không gặp khó khăn nào trong những cảnh khóc sướt mướt bởi cô thấu hiểu nỗi khổ của nhân vật và hoàn toàn nhập vai khi đứng trước ống kính. Xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước Lần đầu hợp tác với Việt Anh, Lã Thanh Huyền cảm thấy yên tâm vì anh là một diễn viên chuyên nghiệp và đầu tư cho nhân vật. Tuy nhiên, thời gian đầu, cả hai khá xa lạ và ngại ngùng. Cứ kết thúc một ngày quay, hai người lại đi về nhà và ít có thời gian trò chuyện. Cũng nhờ điều này mà Việt Anh và Lã Thanh Huyền hoàn thành tốt các phân đoạn hai nhân vật xung đột, tranh cãi.
 
tinh yeu khong hen truoc
 
Tham gia bộ phim, Lã Thanh Huyền nhớ nhất phân cảnh, khi mẹ của Mai (NSƯT Lan Hương) tỉnh lại sau cơn hôn mê kéo dài. Sau biết bao khó khăn, nhọc nhằn, sau biết bao vất vả, sau cả thời gian dài vừa phải đi học, đi làm, nuôi em, nuôi mẹ nằm bệnh viện, sau những lần tưởng như đã gục gã, tưởng như đã mất mẹ\80\A6Xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước  Khi mẹ tỉnh lại, biết bao giọt nước mắt phải kìm nén đã vỡ òa, Lã Thanh Huyền ngỡ như NSƯT Lan Hương chính là mẹ mình, cô gục đầu vào vai mẹ khóc cho thỏa những ngày tháng đã qua. Hai mẹ con cứ ôm nhau khóc không kìm lại được. Cảnh quay đó khiến tôi không thể quên và thực sự ấn tượng - Lã Thanh Huyền cho biết.
 
 
 

Tình Yêu Không Hẹn Trước tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối