Xem Phim Tình Yêu Của Tôi, Phim Ruk Ter Yord Ruk

Tình Yêu Của Tôi

Tình Yêu Của Tôi

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Pat Napapa Tanakul, Por Tridsadee Sahawong, Grate Warintorn Panhakarn, Job Niti Samutkojorn, Annette Tate, Meji Pimaksiporn Wingomin

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Yêu Của Tôi xoay quanh một cuộc trả thù xuất phát từ lòng yêu thương em gái của Vica khi cô em gái đã bất hạnh ra đi vì bị người tình phản bội. Diễn biến của từng tập phim là lòng thù hận của Vica ngày càng sâu sắc hơn đi từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác. Hãy đón xem phim Tình Yêu Của Tôi với tình yêu và lòng thù hận Vica chấp nhận hy sinh bản thân mình và quyết định kết hôn cùng với người mà cô cho rằng đã gây ra cái chết cho em mình nhằm lên kế hoạch trả thù. Liệu cô có thực hiện ý đồ của mình không và sự thật câu chuyện là như thế nào? Trông thấy trệ khí ở thiên đình, phế khí ở lệ đường, mắt phảng phất màu trắng đục, mặt xanh như tàu lá; mắt đen như bùn, mặt vàng như nghệ, mặt đỏ gay gắt.

Nặng thì vận xấu tám năm, nhẹ thì ba năm. Hỏi: - Tướng có biến không? Đáp: - Tướng thường biến theo Tâm. Theo lời Quỷ Cốc Tử nói: Hữu tâm vô tướng, tướng tuỳ tâm sinh; hữu tướng vô tâm, tướng tuỳ tâm diệt; hữu tâm hữu tướng, tướng bất tuỳ sinh; vô tâm vô tướng, tướng bất tuỳ diệt. Xem Phim Tình Yêu Của Tôi Hỏi: - Thế là nghĩa làm sao? Đáp: - Giả sử như một người có tướng bần cùng, người ấy vốn thuộc ác loại, nay hãy giác ngộ những lỗi lầm ngày trước, lập tâm làm điều thiện có thể biến thành tướng no đủ. Thế là hữu tâm vô tướng tướng tuỳ tâm sinh.

Tình Yêu Của Tôi

Giả như một người có tướng phú quý mà hoang phí tác ác, tham lam tàn nhẫn, tướng sẽ biến thành hình thái bần cùng. Thế là hữu tướng vô tâm, tướng tuỳ tâm diệt. Giả như một người khốn khổ, vất vả, tự biết oan nghiệt tỉnh ngộ không làm điều ác, nhưng vẫn còn khốn khổ là vì oan nghiệt quá nặng. Tuy nhiên ác căn sẽ biến cải dần dần. Xem Phim Tình Yêu Của Tôi Thế là hữu tâm hữu tướng, tướng bất tuỳ sinh. Giả như một người có tướng an lạc, phúc lộc mà lòng lang dạ thú, quỷ quyệt, dối trá nhưng vẫn sống phú quý là bởi cái đức ông cha chưa tuyệt, căn cốt còn cao. Sau này nó sẽ báo ứng vào đời con, đời cháu, dần dần phúc thọ mất đi. Thế là vô tâm vô tướng tướng bất tuỳ diệt.

Tình Yêu Của Tôi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối