Xem Phim Tình Yêu Chân Thật , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tình Yêu Chân Thật - Yêu Thật Sự

Tình Yêu Chân Thật - Yêu Thật Sự

Đạo diễn: Lâm Hợp Long

Diễn viên: Lee Da Hae, Trịnh Nguyên Sướng, Lý Dịch Phong, Phương An Na

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Yêu Chân Thật có khởi đầu khá thuận lợi khi cặp đôi chính được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì xứng đôi vừa lứa. Các fan nữ đều đổ cái rầm trước vẻ lạnh lùng và khí chất công tử nhà giàu của Trịnh Nguyên Sướng. Lee Da Hae cũng không hề kém cạnh nhờ nét đẹp duyên dáng mà nhí nhảnh đủ độ của mình . Lần đầu tiên tham dự một buổi tuyên truyền phim tại Trung Quốc, người đẹp Hàn Lee Da Hae đã bị ký giả xoay như chong chóng.

Lee Da Hae cũng thừa nhận, lần Trung tiến này cô gặp nhiều thuận lợi là nhờ việc chăm chỉ trau dồi ngoại ngữ trong suốt 7 năm. Cô cho biết được đến Trung Quốc đóng phim là ước mơ cô đã ấp ủ từ rất lâu. Trong buổi họp báo, Lee Da Hae tự tin giao lưu cùng ký giả và các fan mà tuyệt nhiên không cần tới phiên dịch. Xem Phim Tình Yêu Chân Thật Không quá khó để nhận ra sự tương đồng giữa 2 mẫu poster này. Cả hai đều có cấu trúc phân đôi poster theo chiều dọc, ngăn cách nhau bằng một vệt màu. Điểm khác biệt duy nhất chỉ là phong cách thiết kế của Tinh Yeu Chan That có phần bắng nhắng hơn Kimchi Battle mà thôi.
 
tình yêu chân thật

Xem Phim Tình Yêu Chân Thật Tiểu Hạ bị mọi người lầm tưởng là bạn gái của Hạo Kiệt, tuy nhiên những sơ hở liên tiếp đã khiến con trai thứ hai của Trần gia là Hạo Phong nghi ngờ. Ba Hạo Phong và em trai là Lập Dương lại có cảm tình với Tiểu Hạ. Không lâu sau thân phận của Tiểu Hạ bị vạch trần nhưng cô không những không bị đuổi khỏi Trần gia mà còn được ông chủ Trần coi là người kế nghiệp nghệ thuật nấu ăn của mình. Tính cách của Hạo Phong và Tiểu Hạ hoàn toàn khác nhau, quan hệ của hai người như nước với lửa, liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Trải qua bao sóng gió, hai người dần hiểu và gần gũi nhau hơn, không ngờ bạn gái cũ của Hạo Phong là Tiểu Hủy thọc gậy bánh xe, liên tục gây ra hiểu lầm giữa hai người. Trong khi đó mẹ của Lập Dương là Vương Mạn Lệ sau khi mất tích nhiều năm bỗng nhiên xuất hiện, nghĩ ra trăm phương nghìn kế để đoạt lấy tài sản của Trần gia. Dưới sự kiên định và tác động của Tiểu Hạ, Trần gia cuối cùng đã vượt qua được muôn vàn khó khăn, chuyển nguy thành an. Tiểu Hạ và Hạo Phong trở thành một cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Tình Yêu Chân Thật - Yêu Thật Sự tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối