Xem Phim Tình Yêu Bất Ngờ, Phim Big, Phim Hàn Quốc Hay

Tình Yêu Bất Ngờ

Tình Yêu Bất Ngờ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Gong Yoo, Lee Min Jung và Bae Suzy, Shin Won Ho

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem phim Tình Yêu Bất Ngờ: Là bộ phim thuộc thể loại hài lãng mạn, Big kể về câu chuyện tình tay ba của cô giáo trung học có cá tính ngổ ngáo tên Gil Daran (Lee Min Jung đóng), cậu học trò điển trai và bác sĩ Seo Yoon Jae (Gong Yoo thủ vai). Điểm nhấn của phim nằm ở chi tiết bác sĩ Seo Yoon Jae gặp tai nạn. Người tông xe với anh chính là cậu học trò của Gil Daran. Đây cũng là cậu em trai thất lạc từ nhỏ mà anh đang tìm kiếm. Sau khi được cứu sống, hai anh em bỗng nhiên hoán đổi linh hồn cho nhau. Trong tập 1, tai nạn xe không chỉ xảy ra một lần.

Trước khi tông xe với em trai, chàng bác sĩ cũng nhờ sự cố này gặp gỡ và tiến đến quan hệ yêu đương với cô giáo xinh xắn. Xem phim Tình Yêu Bất Ngờ: Từ đây, người xem đặt nhiều hy vọng vào đạo diễn, biên kịch hơn dàn diễn viên, bởi hoán đổi thân xác là đề tài từng được các nhà làm phim xứ Hàn sử dụng trong Secret Garden. Phim có sự tham gia của Hyun Bin - Ha Ji Won đã tạo được tiếng vang khắp châu Á. Sự khác biệt dễ thấy ở Big so với Secret Garden là nam và nữ chính không đổi linh hồn cho nhau, mà hai anh em ruột.

Tình Yêu Bất Ngờ

Nội dung phim không đơn thuần là tình yêu của hai nhân vật chính mà phức tạp hơn nhờ vào mối tình tay ba. Nhưng tình tiết trong phim Big đơn giản, lời thoại rời rạc, diễn viên già hơn so với vai diễn, diễn biến tình cảm các nhân vật không rõ ràng khiến phim nhận nhiều điểm trừ. Xem phim Tình Yêu Bất Ngờ: Dù cảnh quay trong phim đẹp lung linh, trang phục sành điệu, tạo hình nhân vật trẻ trung nhưng kịch bản không như mong đợi khiến cho diễn viên không thể bộc lộ hết tính cách của nhân vật.

Xem phim Tình Yêu Bất Ngờ: Cụ thể như nhân vật phản diện do Suzy đảm nhận và cậu học trò của Gil Daran không có nhiều đất diễn. Cô nàng xinh xắn này không tạo được nhiều sóng gió cho cặp diễn viên chính, cũng không đanh đá, chua ngoa đủ độ và làm khán giả cảm nhận cô mang cách diễn của Dream High qua Big.

Tình Yêu Bất Ngờ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối