Xem Phim Tinh Võ Trần Chân , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tinh Võ Trần Chân

Tinh Võ Trần Chân

Đạo diễn: Thái Tinh Thịnh

Diễn viên: Đổng Khiết (Angel Dong Jie), Trần Tiểu Xuân (Jordan Chan)

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: Guo Jun, Jin Shuli, Deng Liwei

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tinh Võ Trần Chân Thời gian đầu, cuộc sống của Trần Chân và Đông Giác khá yên ổn. Trần Chân một lòng mong Đông Giác trở thành anh hùng hào kiệt, văn võ toàn tài để vực lại tiếng tăm của Hoắc gia. Họ kết thân với tiểu thư Phương Thế Hân (Đổng Khiết đóng) và Hoàng Phổ võ trạng nguyên của Thanh triều.Dần dần, Trần Chân bị kéo vào cuộc tranh chấp xưởng dệt của Phương gia và Hoàng Khẩu Bang. Giấu giếm mãi, cuối cùng anh bị lộ thân phận và bị truy sát. 

Đó là hành động của một vị linh mục. Một vị linh mục không phải ở trong công việc mà là ở trong tâm hồn. Trong danh mục những cuộc gặp gỡ không chính thức, tự do, Xem Phim Tinh Võ Trần Chân tôi nhớ mãi chuyến thăm Nhà nước đầy trọng trách đối với tôi (về mặt lễ tân): đó là chuyến thăm Matxcơva của Nữ hoàng Anh Elezabet Đệ Nhị và Hoàng tử Philipp, Huân tước Edinburg năm 1994. Đối với báo chí chúng ta, với giới thượng lưu chính trị thậm chí những nghi lễ sang trọng là hoàn toàn mới mẻ, những nghi lễ của Hoàng gia nó xa lạ và thủ tục lễ tân phải thực hiện chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất đến nỗi những quan chức của chúng ta ở Kremli trong những ngày đó mặt cứ xanh như tàu lá vì lo lắng.

 

tinh võ trần chân

Xem Phim Tinh Võ Trần Chân nhưng Trần Chân vẫn hờ hững và chỉ mải mê đeo bám mơ ước làm rạng danh Tinh Võ môn. Nhờ sự cảm hóa của Lộ Đại An và Long Sư Trưởng (người đã hy sinh cả con trai mình để đánh thức tinh thần dân tộc của Trần Chân), người anh hùng này mới thức tỉnh và đi theo con đường chống Nhật. Bộ phim Tinh Võ môn (tựa gốc: Tinh võ Trần Chân) là bộ phim thứ hai Trần Tiểu Xuân đóng vai người anh hùng này (sau phim Hoắc Nguyên Giáp). Phim dựng lại từ tác phẩm truyền hình kinh điển Trần Chân của đài ATV (Hong Kong). Diễn viên Đổng Khiết cũng thay đổi hình tượng nhu mỳ để trở thành một nữ hiệp, bảo vệ người dân Trung Quốc trước sự thống trị của người Nhật. Nhân vật Phương Thế Hân của cô cũng có mối tình cảm độc và sâu sắc với Trần Chân.

Tinh Võ Trần Chân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối