Xem Phim Tinh Trung Nhạc Phi , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tinh Trung Nhạc Phi

Tinh Trung Nhạc Phi

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như, Yoo Seung Jun, Khương Chính Dương

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

 Xem Phim Tinh Trung Nhạc Phi quả là một bộ phim biết gây bất ngờ. Hết giật mình vì sự xuất hiện của Lâm Tâm Như trong vai diễn Lý Oa vợ dũng tướng Nhạc Phi Huỳnh Hiểu Minh, nay người hâm mộ lại được dịp ngỡ ngàng bởi nàng Nhược Hy Lưu Thi Thi. Người đẹp trẻ tuổi này được coi là một trong những đối thủ nhan sắc đáng gờm của Lâm Tâm Như người ăn xin, nhưng chúng ta thấy một cuộc hôn nhân đẹp đã xảy ra.

Ðức Chúa Trời không đơn giản ban cho chúng ta những tình tiết nầy chỉ để giải trí, thật ra tất cả những điều trong Kinh Thánh đều quan trọng. Chúng ta thấy rằng  Xem Phim Tinh Trung Nhạc Phi Ðức Chúa Trời đã viết Kinh Thánh với nhiều thí dụ và ẩn dụ trong đó, những câu chuyện trên đất hay trong lịch sử với những lẽ thật thuộc linh thật sâu sắc kỳ diệu. Những câu chuyện lịch sử giúp chúng ta hiểu được chương trình cứu rỗi mà Ngài ban cho chúng ta. Chúng ta sẽ bắt đầu học sách Ru-tơ một cách cẩn thận. Câu chuyện bắt đầu tại thành Bết-lê-hem, chữ Bết-lê-hem có nghĩa là Nhà bánh, khi nghe đến chữ nầy chúng ta nghĩ ngay đến ý nghĩa thuộc linh của nó vì Chúa Giê-xu có phán Ngài là Bánh hằng sống. 

tinh trung nhac phi

 Xem Phim Tinh Trung Nhạc Phi Nếu chúng muốn có sự sống đời đời, chúng ta ham thích món quà của Chúa thì chúng ta phải dự phần trong Chúa Giê-xu, mà Chúa Giê-xu được nhận diện gắn liền với Bết-lê-hem, vì Ngài là Bánh mà chúng ta phải ăn để được sự sống thuộc linh. Một điều kỳ thú nữa là Chúa Giê-xu lại giáng sanh xuống trần gian tại Bết-lê-hem. Trong tất cả các thành phố trên thế giới Chúa lại chọn sanh ra trong thành phố Bết-lê-hem nhỏ bé nầy, là Nhà bánh. Chúng ta không ngạc nhiên khi thấy sự liên hệ nầy, Chúa Giê-xu là con của Ðức Chúa Trời, mang thân xác con người được sanh ra tại Bết-lê-hem, là Nhà bánh vì Ngài là Bánh hằng sống. 

 

Tinh Trung Nhạc Phi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối