Xem Phim Tình Ngang Trái, Phim Bad Love, Phim Hàn Quốc

Tình Ngang Trái

Tình Ngang Trái

Đạo diễn: Kwon Gye Hong

Diễn viên: Kwon Sang Woo, Lee Yo won, Kim Sung Soo, Cha Ye Reon

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: KSB

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Ngang Trái: Kang Yong Ki, con trai riêng của chủ tịch một công ty lớn. Anh từ nhỏ đến lớn không được người cha yêu thương, thêm vào đó vì cha phản đối nên đã phải chia tay mối tình đầu của mình. Điều đó khiến nội tâm của anh bị tổn thương và hình thành nên tính cách thích phản kháng. Trong tình cảnh đó anh đã gặp và yêu Na In Jung (Lee Yo Won đóng). Tuy nhiên người mà Na In Jung yêu đầu tiên (Kim Sung Soo) đóng xuất hiện, khiến tình cảm giữa họ gặp khá nhiều trắc trở.

Lớn lên không có tình yêu thương có thể vì anh là kết quả của 1 mối tình vụng trộm Cha anh là chủ tịch Kang , mặc dù cả cuộc đời ông không cho Yong Ki tình yêu thương nhưng ông lại đóng vai trò lớn trong việc chia cắt tình yêu của Yong Ki và mối tình đầu của anh. Xem Phim Tình Ngang Trái: Để thể hiện bản thân mình , Yong Ki đã trở thành 1 nghệ sĩ Đó là khoảng thời gian anh gặp và yêu Jo Ahn , mối tình đầu của anh Cuộc chia tay đó đã để lại trong tim Yong Ki 1 vết thương khó hàn gắn May mắn thay anh đã gặp In Jung và bắt đầu yêu cô.

Tình Ngang Trái

In Jung là một nghệ sĩ cello xinh đẹp nhưng bất hạnh là bức tranh của cuộc đời cô không được hoàn hảo khi cô tiếp tục có quan hệ với 1 người đàn ông đã có gia đình , một người không biết gì ngoài giấc mộng và tham vọng của bản thân anh ta. Xem Phim Tình Ngang Trái: Trong khi cô hết lòng yêu anh ta nhưng nó ko đủ để cô có thể giữ anh và cô phải chia tay anh ta 1 cách cay đắng 5 năm sau , khi bắt đầu 1 cuộc đời mới cô đã gặp Yong Ki và sau nhiều hiểu lầm thì hai người đã yêu nhau. Tuy nhiên tình yêu của họ bị thử thách khi Soo Hwan lại xuất hiện , In Jung sẽ chọn mối tình đầu hay là Yong Ki?

Tình Ngang Trái tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối