Xem Phim Tình Cha , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Tình Cha

Tình Cha

Đạo diễn: Đoàn Quang Anh Khanh

Diễn viên: Trương Minh Cường, Nguyễn Lan Phương, Phúc An, Phương Dung

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Thanh Niên Film

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tình Cha​ câu chuyện kể về Do số phận run rủi, Lâu Chí Quân đã lần lượt nhận nuôi 3 đứa trẻ là Tiểu Ngữ, Tiểu Tân và Tiểu Uyển. Trong phim Tình Cha Chí Quân chăm chỉ làm việc nuôi nấng 3 đứa trẻ và đám trẻ cũng rất hiếu thảo, gia đình 4 người tuy không quan hệ máu mủ nhưng lại yêu thương nhau hết mực. Bộ phim đã nói lên điều khốn khổ trong cuộc sống của 4 cha con đang bình yên bỗng một ngày Lâu Chí Quân phát hiện mình đang bị bệnh nặng, điều đó khiến ông quyết định đi tìm lại bố mẹ cho những đứa trẻ. Dần dần trong phim Tình Cha Lâu Chí Quân cũng tìm được cha mẹ ruột của 3 đứa trẻ, tuy nhiên 3 nhà lại có những khó khăn khác nhau.

Có thể nói mô típ của bộ phim này không mới nhưng cái kết hoàn toàn bất ngờ, và đây cũng là chi tiết mà đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh tâm đắc nhất. Đó cũng chính là lý do anh muốn lăn xả vào những khâu quan trọng, trực tiếp làm những công đoạn phức tạp của phim nhằm đưa ra cho khán giả một sản phẩm hoàn hảo nhất. Xem Phim Tình Cha đang trong giại đoạn hậu kỳ nhưng đã gây được sự chú ý đặc biệt nơi công chúng không chỉ vì nội dung được hé mở mà còn bởi những kỷ lục của Đoàn Quang Anh Khanh: đạo diễn, kịch bản, nhà sản xuất, âm nhạc, diễn viên chính
tình cha
 
Xem Phim Tình Cha​  Điều bất ngờ nhất đối với khán giả, đây là một bộ phim của một gã mồ côi làm phim về tình phụ tử. Chất liệu của bộ phim chính là từ sự trải nghiệm của bản thân, quan sát trong cuộc sống thật của anh nên mang một thông điệp rất rõ nét. Đồng nghiệp của Đoàn Quang Anh Khanh sau khi xem qua bản dựng nháp đã phải rơi nước mắt vì những tình huống khá chân thật và đầy sự thuyết phục. Tuy nhiên, những mảng miếng gây cười khá thú vị và hợp lý làm cho bộ phim nhẹ nhàng hơn đã được Đoàn Quang Anh Khanh xây dựng và đưa vào phim một cách khéo léo chắc chắn sẽ làm cho khán giả thích thú, hài lòng. Vị đạo diễn trẻ cho biết.
 
 

Tình Cha tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối